ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Red White & Royal Blue (2023) เรด ไวท์ & รอยัล บลู รักของผมกับเจ้าชาย

ดูหนัง Red White & Royal Blue (2023) เรด ไวท์ & รอยัล บลู รักของผมกับเจ้าชาย

ดูหนัง Red White & Royal Blue (2023) เรด ไวท์ & รอยัล บลู รักของผมกับเจ้าชาย HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แนวLGBTQ+ กำกับโดย แมทธิว โลเปซ นำแสดงโดย เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ, นิโคลัส กาลิตซีน และ อูมา เธอร์แมน สร้างจากหนังสือขายดีที่สุดของ New York Times ซึ่งได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจาก Casey McQuiston นับเป็นการเขียนบทภาพยนตร์สารคดีและกำกับการเปิดตัวครั้งแรกของ Matthew López นักเขียนบทละครเจ้าของรางวัล Tony Award

ดูหนังฝรั่ง เรด ไวท์ & รอยัล บลู รักของผมกับเจ้าชาย ดูหนังใหม่ 2023

เรื่องย่อ: เรื่องราวของอเล็กซ์ แคลร์มอนต์ ดิแอซ บุตรชายของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และเจ้าชายเฮนรีแห่งอังกฤษ มีสิ่งที่เหมือนกันหลายอย่าง รูปลักษณ์ที่สวยงามน่าทึ่ง เสน่ห์ที่ยากจะปฏิเสธ ความนิยมในระดับสากล และการดูถูกเหยียดหยามซึ่งกันและกัน การแยกจากกันโดยมหาสมุทร ความบาดหมางที่ดำเนินมาอย่างยาวนานของพวกเขาไม่ได้เป็นปัญหา จนกระทั่งการทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะอย่างหายนะและกลายเป็นเรื่องไร้สาระ ผลักดันความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ และอังกฤษที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เวลา เข้าสู่โหมดควบคุมความเสียหาย ครอบครัวและผู้ดูแลของพวกเขาบังคับให้คู่แข่งทั้งสองเข้าสู่ การพักรบ แต่เมื่อความสัมพันธ์เย็นชาของอเล็กซ์และเฮนรี่เริ่มก่อตัวเป็นมิตรภาพชั่วคราวอย่างไม่คาดฝัน ความไม่ลงรอยกันระหว่างพวกเขาทำให้เกิดบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่าที่พวกเขาเคยคาดคิด

Red White & Royal Blue (2023)

An LGBTQ+ romantic comedy directed by Matthew Lopez starring Taylor Zakar Perez, Nicholas Galitzin and Uma Thurman. The man of the President of the United States and Prince Henry of the British Royal Family. They were all charming young men of the era. But instead, they disagreed and turned into a feud from an argument in the middle of the wedding ceremony. making it affect the relationship between the two nations

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 01
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Red White & Royal Blue (2023) เรด ไวท์ & รอยัล บลู รักของผมกับเจ้าชายหมวดหมู่หนัง