ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Reborn Rich (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Reborn Rich (2022) EP 1-16 [ซับไทย] จบเรื่อง

เรื่องย่อ:Reborn Rich (2022)HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่นำแสดงโดยซงจุงกิในบทยุนฮยอนอู เลขาผู้ซื่อสัตย์ของครอบครัวมหาเศรษฐี เมื่อเขาเสียชีวิตหลังจากถูกใส่ร้ายจากครอบครัวที่เขารับใช้อย่างซื่อสัตย์ในข้อหายักยอกเงิน เขาก็ได้เกิดใหม่ในฐานะลูกชายคนสุดท้องของตระกูลจินโดจุน และเขาวางแผนที่จะยึดครองบริษัทเพื่อล้างแค้น ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติกแฟนตาซี ที่จะได้เห็นจุงกิในบทบาทแรกของเขาในฐานะยุนฮยอนอู และแสดงให้เขาเห็นถึงจุดเปลี่ยนที่อันตรายมาก ในฐานะหัวหน้าทีมจัดการทรัพย์สินในอนาคตของ Sunyang Group การปรากฏตัวของ Yoon Hyun Woo เทียบได้กับตำแหน่งอันทรงเกียรติของเขา เขาสวมชุดสูทที่สะอาดและเฉียบคมขณะสำรวจทุกสิ่งด้วยสายตาที่เฉียบคม คอยสอดส่องอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีตัวแปรใดที่จะรบกวนการทำงานของเขาหรือบริษัทได้

Reborn Rich (2022)

korean series Here comes Song Joong Ki as Yoon Hyun Woo. Compliance Secretary Let everyone in the stomach of the Jin Do Jun family And they are accepted by the company for revenge, where everyone will be invited to Ranong Ki in their first role for Yoon Hyun Woo and show him to take a very dangerous turn.As the head of Sunyang Group's future asset management team, Yoon Hyun Woo's appearance was comparable to his prestigious position. He wore a clean and sharp suit as he surveyed everything with sharp eyes. Always on the lookout to ensure that no variables can interfere with his or the company's work.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 20
IMDB : 9.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Reborn Rich (2022)หมวดหมู่หนัง