ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง

ดูหนังญี่ปุ่น Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง เต็มเรื่อง HD พากยไทย

Re/Member (2022) ตามล่าศพสยอง

เรื่องย่อ: หลอนชวนผวาพร้อมเขย่าวงการหนังสยองขวัญกับภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกจากแดนปลาดิบออกตลุยท่องไปในวังวนมรณะแสนระทึกหลอนถึงขีดสุดใน ตามล่าศพสยอง หนังสยองสัญชาติญี่ปุ่น Eiichiro Hasumi เรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นมัธยม​ปลายหกคน ที่ติดอยู่ในลูปเวลามรณะวิธีเดียวที่จะออกไปจากวนลูปได้คือต้องถอรคำสาปโดยตามหาชิ้นส่วนของศพให้ได้ ดูหนังชนโรงดูฟรี ดูแบบ HD 4Kก็มีครบ ดูหนังออนไลน์ 2023 ดูหนังสยองขวัญ

Re/Member (2022)

คืนหนึ่งอาสึกะ ทาคาฮิโระ และเพื่อนนักเรียนม.ปลายอีก 4 คนต้องออกค้นหาชิ้นส่วนที่เหลือของศพที่ซ่อนอยู่ในโรงเรียน ไม่อย่างนั้นอาจโดน “คนแดง” ฆ่าตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าและติดอยู่ในวังวนนี้ชั่วกาล แล้วเด็กทั้ง 6 คนจะหลุดออกจากลูปเวลาออกมาได้หรือไม่ เตรียมตัวเอาใจช่วยพวกเขากันกับวังวนมรณะแสนระทึกถึงขีดสุดในภาพยนตร์ที่จะดึงอะดรีนาลินของทุกคนให้พลุ่งพล่าน สนุก หลอน กรี๊ดลั่นแน่นอน

Haunting and terrifying, ready to shake the horror movie industry with creepy movies from the land of raw fish.Re/Member Japanese horror film Eiichiro Hasumi tells the story of a group of six high school teenagers. Stuck in the Time of Death loop, the only way to get out of the loop is to lift the curse by finding parts of the corpse.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Re/Member (2022) ตามล่าศพสยองหมวดหมู่หนัง