ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Ragnarok Season 3 (2023) แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา ซีซัน 3

ดูซีรี่ย์ Ragnarok Season 3 (2023) แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา ซีซัน 3

พบกับเรื่องราวการต่อสู้ครั้งสุดท้ายระหว่างเทพเจ้านอร์สและยักษ์ และวัยรุ่นคนหนึ่งที่ถือค้อน ดูซีรี่ย์ใหม่ Ragnarok Season 3 (2023) แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา ซีซัน 3 | Netflix 6 ตอนจบ ซีรี่ย์ฝรั่งแนวแอคชั่นระทึกขวัญแฟนตาซีจากนอร์เวย์ กฤตสภาพภูมิอากาศ การคอร์รัปชัน และความลับดำมืดกำลังดักจับเมืองสแกนดิเนเวียที่สวยงามแต่น่ากลัวแห่งนี้ และตอนนี้ ชีวิตก็ตกเป็นเดิมพัน ในบทสุดท้ายของ Ragnarok จากผู้กำกับ Mogens Hagedorn และผู้สร้าง Borgen Adam Price และ Emilie Lebech Kaae มันคือเทพเจ้าปะทะยักษ์ และพี่ชายปะทะพี่ชาย ในขณะที่ Magne และ Laurits เตรียมสำหรับการประลองที่อาจตัดสินชะตากรรมของโลก

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา (2023) Ep.1-6 (จบ) ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องน่าขนลุกเริ่มเกิดขึ้นเมื่อแม็กเน่ วัยรุ่นขี้อายและน้องชายต่างแม่ของเขา ลอริต ย้ายไปอยู่กับแม่ที่บ้านเกิดในชนบท เอ็ดด้า ประเทศนอร์เวย์เป็นสถานที่ที่พ่อของแม็กเน่ เสียชีวิตในสถานการณ์ลึกลับเมื่อ แม็กเน่ ยังเป็นเด็ก ไม่นานหลังจากที่เขามาถึง หญิงแปลกหน้าก็อวยพรแม็กเน่ ทันใดนั้นเขาก็ไม่ต้องการแว่นตาอีกต่อไป เขาตระหนักดีว่าเขาสามารถวิ่งขึ้นภูเขาได้โดยไม่เหนื่อย และที่สำคัญที่สุดคือเขาสามารถขว้างค้อนได้เป็นระยะทางไกลเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นผลงานที่ดึงดูดความสนใจของ Jutuls ครอบครัวที่โหดเหี้ยมซึ่งมีโรงงานหลายแห่งและแทบทุกอย่างในเมือง

Ragnarok Season 3 (2023)

Western action-thriller series from Norway.Eerie things begin happening when awkward teenager Magne and his half-brother, Laurits, move with their mom to her rural hometown. Edda, Norway, is also where Magne’s dad died under mysterious circumstances when Magne was just a child. Not long after he arrives, a strange woman blesses Magne. Suddenly he stops needing his glasses. He realizes he can run up mountains without tiring. And, most significantly, he can throw a hammer for extraordinarily long distances a feat that attracts the attention of the Jutuls, a ruthless family who run a slew of factories and practically everything else in town.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 38
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Ragnarok Season 3 (2023) แร็กนาร็อก มหาศึกชี้ชะตา ซีซัน 3หมวดหมู่หนัง