ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Project Eerie (2023)

ดูหนัง Project Eerie (2023) HD เต็มเรื่อง | MOVIEHD2022

ดูหนังออนไลน์ Project Eerie (2023) มาสเตอร์ Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่จาก Ricky Umberger ผู้สร้าง The Fear Footage และภาคต่อของ The Fear Footage 2: Curse of the Tape นำแสดงโดย เบรย์แดน เวด และ จาค็อบ หนังความยาว 1 ชั่วโมง 15 นาที เล่าถึงเหตุการณ์วันฮาโลวีนปี 2020 ของ เจสซี่ และ จาค็อบ วอร์เนอร์ หายตัวไปขณะสตรีมสดบนโซเชียลมีเดีย

ดูหนังใหม่ชนโรง Project Eerie (2023) HD อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ: เมื่อสองสาวขี้เบื่อ เจสซี และจาค็อบ น้องชายของเขาขับรถไปรอบๆ ทุบฟักทองและขึ้นสูง ก่อนที่จะมีความคิดที่ยอดเยี่ยมที่จะแอบเข้าไปในสถานที่ราชการที่ถูกทิ้งร้าง เมื่อเข้าไปข้างใน ดูเหมือนว่าการรักษาความปลอดภัยจะไม่มีอยู่จริง พวกเขาพบเอกสารลับที่เกี่ยวข้องกับ Project Eerie ที่วางทิ้งไว้ในที่โล่ง ราวกับว่ามีคนต้องการให้พี่น้องตามหาพวกเขา พวกเขาออกไปพร้อมกับดีวีดีและมุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อดูมัน แน่นอนว่าเราจะได้ชมไปพร้อมกับพวกเขา

Project Eerie (2023)

When two bored girls, Jessie and his brother Jacob, drive around Smash the pumpkin and get high. Before he had the brilliant idea to sneak into an abandoned government building. When you go inside Security seems non-existent. They find secret documents related to Project Eerie left in the open. It was as if someone wanted the brothers to find them. They left with the DVD and headed home to watch it. Of course we will watch along with them.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 15
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Project Eerie (2023)



หมวดหมู่หนัง