ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Poisoned: The Dirty Truth About Your Food (2023) ความจริงที่สกปรกของอาหาร

ดูหนัง Poisoned: The Dirty Truth About Your Food (2023) ความจริงที่สกปรกของอาหาร

ดูหนังสารคดี Netflix Poisoned: The Dirty Truth About Your Food (2023) ความจริงที่สกปรกของอาหาร เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่จาก Netflix ที่จะทำให้คุณได้รู้และตระหนักถึงโทษและภัยของอาหารในยุคปัจจุบัน ช่วงเวลาที่ทุกอย่างพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องแต่ร่างกายของมนุษย์ก็ยังได้รับเชื้อโรคทางตรงจากอาหาร ความจริงที่สกปรกของอาหาร หนังสารคดีจาก สเตฟานี โซชทิก สร้างร่วมกับรีเบคก้า อีแวนส์และรอส จิราร์ด โดยมีรอส เอ็ม. ไดเนอร์สไตน์และคริสติน ลาซูร์เป็นผู้อำนวยการสร้าง ร็อด ฮัสเลอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทำ นำแสดงโดย ดาริน เด็ตวีเลอร์ เปิดตัวฉายครั้งแรก 2 สิงหาคม 2023

ดูหนังใหม่ ความจริงที่สกปรกของอาหาร มาสเตอร์ Full HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวที่น่าตกตะลึงซึ่งจะโดนใจผู้บริโภค อุตสาหกรรมอาหาร หน่วยงานกำกับดูแล นักการเมือง และผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ความปลอดภัยของอาหาร ร่วมสำรวจอุตสาหกรรมอาหารในสหรัฐอเมริกาและสำรวจว่าการแตกหักของระบบนำไปสู่การแพร่ระบาดของเชื้อโรคในอาหารและผลร้ายแรงอย่างไร เมื่ออาหารกลายเป็น“ยาพิษ”ทำหน้าที่เป็นคำกระตุ้นการตัดสินใจสำหรับเจ้าหน้าที่ที่มีอำนาจในการบรรเทาอันตรายที่เกิดจากความเจ็บป่วยจากอาหาร ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนหลายพันคนต่อปีในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดเผยข้อกล่าวหาที่น่าตกใจของอุตสาหกรรมอาหารและระบบการกำกับดูแล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทศวรรษที่ผ่านมา ความไม่แยแสและการประพฤติผิดทำให้ผู้บริโภคชาวอเมริกันเสี่ยงต่อการระบาดร้ายแรงดังกล่าว

A new documentary from Netflix that will make you aware and aware of the dangers and dangers of food in modern times. A time when everything continued to improve, but the human body was still exposed to direct pathogens. eating behavior at meals Documentary film by Stephanie Sochtig with Rebecca. Evans and Ross Girard, with Ross M. Dinerstein and Christine Lazur is a producer, Rod Husler is a cinematographer, starring Darin Detweiler, premiering August 2, 2023. The film presents a shocking story that will resonate with consumers. food industry regulators, politicians and those involved in this matter. food safety Explore the U.S. food industry and explore how broken systems lead to the spread of foodborne pathogens and catastrophic consequences.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Poisoned: The Dirty Truth About Your Food (2023) ความจริงที่สกปรกของอาหารหมวดหมู่หนัง