ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Please Don’t Destroy The Treasure Of Foggy Mountain (2023)

ดูหนัง Please Don't Destroy The Treasure Of Foggy Mountain (2023)

ดูหนังใหม่ออนไลน์ Please Don't Destroy: The Treasure of Foggy Mountain (2023) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ตลกกำกับโดย พอล บริกันติ ติดตามเพื่อนสามคนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน เมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ชอบวิถีชีวิตของพวกเขา พวกเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติทองคำที่มีข่าวลือว่าถูกฝังอยู่ในภูเขาใกล้เคียง นำแสดงโดย มาร์ติน เฮอร์ลิฮี, จอห์น ฮิกกินส์ และ เบน มาร์แชล

ดูหนัง Please Don't Destroy The Treasure Of Foggy Mountain

เรื่องย่อ: เรื่องราวการผจญภัยของเบน มาร์ติน และจอห์น เพื่อนสมัยเด็กสามคนที่ผันตัวมาเป็นเพื่อนร่วมงานที่เอาแต่ใจ ซึ่งต้องต่อสู้กับหมีไร้ขน เจ้าหน้าที่พิทักษ์สวนสาธารณะที่สิ้นหวัง และผู้นำลัทธิหน้าซื่อใจคด ที่หวังว่าจะพบสมบัติอันล้ำค่า เพียงเพื่อจะพบว่าการค้นหาสมบัติเป็นส่วนที่ง่ายที่สุดในการเดินทางของพวกเขา เมื่อเพื่อนสามคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันตระหนักว่าพวกเขาไม่ชอบวิถีชีวิตของพวกเขา พวกเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาสมบัติทองคำที่มีข่าวลือว่าถูกฝังอยู่ในภูเขาใกล้เคียง

The adventures of Ben, Martin and John, three childhood friends turned wayward co-workers. which must fight with a hairless bear Desperate park ranger and hypocritical cult leaders hoping to find valuable treasures Only to find that finding the treasure was the easiest part of their journey.When three friends living together realize that they don't like their lifestyle. They set out to find a golden treasure that is rumored to be buried in a nearby mountain.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Please Don’t Destroy The Treasure Of Foggy Mountain (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง