ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Piglady (2023)

ดูหนังสยองขวัญ Piglady (2023) ซับไทยเต็มเรื่อง HD ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ Piglady (2023) เต็มเรื่อง Full Movie HD มาสเตอร์ ภาพยนตร์สยองขวัญน่าสนใจแนวเฉือนคมจากผู้กำกับ Adam Fair หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ถ่ายทำในที่เกิดเหตุฆาตกรรมของซูซาน โมนิกาที่เกิดขึ้นในรัฐโอเรกอนในปี 2012 และ 2013 โดยที่ผู้หญิงคนหนึ่งเอาหมูของเธอไปเลี้ยงในฟาร์มที่ถูกฆ่า

ดูหนังสยองขวัญ Piglady (2023) ซับไทยเต็มเรื่อง HD ดูฟรี

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนๆ ขณะไปเที่ยวพักผ่อนคริสต์มาสที่กระท่อมแห่งหนึ่งในโอเรกอนตอนใต้ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับข่าวลือเกี่ยวกับสตรีต่อต้านสังคมคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมผู้คนและเลี้ยงหมูให้เหยื่อของเธอกิน หนังที่พาย้อนกลับไปในปี 2014 เมื่อเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรชาวออริกอนชื่อ Susan Monica ถูกพบว่าสังหารชายสองคน ซึ่งเป็นช่างซ่อมบำรุงที่ทำงานในฟาร์มของเธอ และเลี้ยงพวกมันให้กับหมูของเธอ ไม่ชัดเจนว่าเธอทำอาหารเช้าแบบลูกหมูเพื่อกำจัดศพหรือเป็นเพราะหมูของเธอหิว เธอยอมรับว่าชายคนที่สอง Robert Haney ยังมีชีวิตอยู่เมื่อหมูเริ่มกินเขา สมมุติว่าเธอยิงเขาเพื่อทำให้เขาพ้นจากความทุกข์ยาก เธอไม่ชัดเจนว่า Steve Delicino เสียชีวิตอย่างไร แต่เขาถูกกินอย่างแน่นอน

Follow the story of a group of friends. While on Christmas vacation at a cottage in southern Oregon, He learns about rumors about a antisocial woman accused of murdering people and feeding pigs for her victims. The movie takes you back to 2014, when an Oregon pig farmer named Susan Monica is found murdering two men. who is a handyman working on her farm and feed them to her pigs.It's unclear whether she made piggy breakfast to dispose of the bodies or because her pigs were hungry. She admitted that the second man, Robert Haney, was still alive when the pigs started eating him. Let's say she shot him to get him out of his misery. She is unclear how Steve Delicino died. But he was definitely eaten.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 2.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Piglady (2023)หมวดหมู่หนัง