ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ดูหนังเกาหลี Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง...ซึ่งคิดถึงตลอดไป

ดูหนังเกาหลี Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง...ซึ่งคิดถึงตลอดไป หนังออนไลน์ 2023 พากย์ไทย 4k ภาพยนตร์เกาหลียอดเยี่ยมแนวโรแมนติกดราม่านำเสนอเรื่องราวของชายหญิงที่เคยเป็นเพื่อนเมื่อสมัยเด็กและต้องห่างกันไปด้วยเหตุผลของแต่ละครอบครัว เมื่อวันเวลาผ่านเลยไปหลายปี โลกกลมๆใบนี้ได้เหวี่ยงให้คนสองคนมาเจอกันอีกครั้ง นี้จะเป็นเรื่องบังเอิญหรือพรหมลิขิตต้องไปลุ้นกัน ครั้งหนึ่งซึ่งคิดถึงตลอดไป หนังรักแห่งปีผลงานกำกับโดย เซลีน ซอง นำแสดงโดย เกรตา ลี, เตียวหยู, จอห์น มากาโร และ มุนซึงอา ภาพยนตร์รักที่อาจจะทำให้คุณได้คิดถึงใครบางคนในความจำ

ดูหนังใหม่ชนโรง Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง...ซึ่งคิดถึงตลอดไป

เรื่องย่อ: เรื่องราวชีวิตของนอร่า เธอเกิดที่กรุงโซล เกาหลีใต้ แต่เมื่อครอบครัวของเธอย้ายถิ่นฐานมายังแคนาดา ตอนเธออายุ 12 ปี ทำให้ชีวิตของเธอพลิกผัน นอร่า เติบโตขึ้นเป็นสาวเกาหลีวัย 36 ที่ใช้ชีวิตกับสามี ในมหานครนิวยอร์ก หลังย้ายข้ามซีกโลกมาอยู่ที่อเมริกานานกว่า 20 ปี ไม่นานเธอได้รับการติดต่อจาก แฮซอง เพื่อนสนิทในวัยเด็ก ที่ต้องห่างหายกันไป ว่าจะมาเยี่ยมเธอที่นิวยอร์ก และเมื่อทั้งสองได้เจอกัน ความรู้สึกผูกพันในวัยเด็กก็ได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง แต่ทุกอย่างที่รู้สึกก็ไม่อาจแสดงออกมาได้ เพราะนอร่าไม่ใช่สาวโสดอีกต่อไป ความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กัน อาจจะเป็นไปไม่ได้ในชีวิตนี้ โชคชะตา ความรัก และทางเลือกต่างๆ ที่สร้างชีวิตขึ้นมาของพวกเขาจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ต้องติดตาม

Past Lives (2023)

Nora's story She was born in Seoul, South Korea, but her family's immigration to Canada at age 12 turned her life upside down. in New York City After moving across the hemisphere to America for more than 20 years She is soon contacted by Hae Sung, a childhood best friend. to be distant to visit her in New York and when the two met The feeling of childhood attachment has returned once more. But everything I feel can't be expressed Because Nora is no longer single. The good feelings we once had It might not be possible in this life.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 45
IMDB : 8.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง