ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Paripi Komei (2023) ขงเบ้งเจาะเวลามาปั้นดาว

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Paripi Komei (2023) ขงเบ้งเจาะเวลามาปั้นดาว

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อท่านขงเบ้งกุนซือจอมวางเเผนแห่งยุคสามก๊กของจีน ได้กลับมาเกิดยังโลกอีกครั้งตามคำขอว่าไม่อยากพบเจอสงครามอีก ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น Paripi Komei (2023) ขงเบ้งเจาะเวลามาปั้นดาว EP.1-10 (จบเรื่อง) ซีรี่ย์คอมเมดี้แนวเพลงดนตรี เรื่องใหม่ของปี 2023 จากแดนปลาดิบ แม่ทัพแห่งสามก๊ก ถูกส่งตรงไปยังศูนย์กลางปาร์ตี้ยุคใหม่ในโตเกียว เขาจะปรับตัวเข้ากับจังหวะที่บ้าคลั่งและปาร์ตี้สุดเหวี่ยงได้ไหม

ดูซีรี่ย์ใหม่ Paripi Komei (2023) ขงเบ้งเจาะเวลามาปั้นดาว (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ จูกัดเหลียง หรือ ขงเบ้ง กุนซือสุดเทพในยุคสามก๊กของจีนที่เสียชีวิตลงด้วยโรคชรา ซึ่งตอนที่เสียชีวิตเขาได้ภาวนาให้โลกหน้าที่เขาจะไปเกิดไม่มีสงคราม แต่แล้วเขาก็กลับไปจุติที่เขตชิบูย่าของประเทศญี่ปุ่นช่วงวันฮาโลวีนพอดีซะงั้น นอกจากนี้เขายังอยู่ในร่างของตัวเองสมัยวัยรุ่นอีกด้วย! หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับ “Tsukimi Eiko” เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง และเมื่อเขารู้ถึงความฝันของเด็กสาวคนนั้น เขาก็ตั้งใจใช้ชีวิตที่ 2 ในการทำความฝันของเด็กสาวเป็นจริง

The story of Zhuge Liang or Zhong Liang, a great advisor in the Three Kingdoms period of China who died of old age. When he died, he prayed that there would be no war in the next world in which he would be born. But then he was reborn in the Shibuya area of ​​Japan just in time for Halloween. He's also in the body of his teenage self! After that, he meets “Tsukimi Eiko,” a young girl who dreams of becoming a singer. And when he knew the girl's dream He intends to use his second life to make the girl's dreams come true.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 8.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Paripi Komei (2023) ขงเบ้งเจาะเวลามาปั้นดาว

-


หมวดหมู่หนัง