ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Operation Napoleon (2023)

ดูหนังฝรั่ง Operation Napoleon (2023) ดูหนังฟรีชัด 4K ซับไทย

ดูหนังใหม่ชนโรง Operation Napoleon (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย ดูหนังออนไลน์ 2023 ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากไอซ์แลนด์ ผลงานของผู้กำกับ ออสการ์ ธอร์ แอ็กเซลส์สัน อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันที่ขายดีที่สุดของ อาร์นัลดูร์ อินดริดาสัน หนังเล่าถึงทนายความผู้ทะเยอทะยานซึ่งถูกดึงเข้าไปในลำดับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อพี่ชายของเธอสะดุดกับซากเครื่องบินสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 บนยอดวัทนาโจกุล

ดูหนังฝรั่ง Operation Napoleon (2023) ดูหนังฟรีชัด 4K ดูหนังใหม่

เรื่องย่อ: เรื่องราวของคริสติน ทนายชาวไอซ์แลนด์ถูกดึงดูดเข้าสู่กระแสน้ำวนของการสมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศ เมื่อเธอได้รับภาพเหตุการณ์เครื่องบินตก ซึ่งเผยให้เห็นเมื่อเร็วๆ นี้จากการละลายของธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของไอซ์แลนด์ เครื่องบินลำเก่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ของเยอรมันไม่เพียงแต่นำอาชญากรผู้โหดเหี้ยมมาที่เกิดเหตุเท่านั้น แต่ยังรวมถึง วิลเลียม คาร์ ผู้อำนวยการ CIA ผู้ซึ่งแอบพยายามกำจัดซากเครื่องบินลำนี้มาเป็นเวลานานด้วย คริสตินปฏิเสธที่จะพักผ่อนจนกว่าจะค้นพบกุญแจที่จะไขปริศนาปฏิบัติการนโปเลียนได้

Operation Napoleon (2023)

Thriller movies from Iceland Director Oscar Thor Axelsson's film is based on Arnaldur Indridason's best-selling book of the same name. The film tells of an ambitious lawyer who is drawn into a sequence of events. unexpected When her brother stumbles upon the wreckage of a World War II airplane atop Vatnajökull.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 52
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Operation Napoleon (2023)หมวดหมู่หนัง