ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

OneFour: Against All Odds (2023) ดนตรีฝ่าอุปสรรค

ดูหนัง OneFour: Against All Odds (2023) ดนตรีฝ่าอุปสรรค Netflix

ดูหนังออนไลน์ OneFour: Against All Odds (2023) ดนตรีฝ่าอุปสรรค HD Netflix เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สารคดีอาชญากรรมแนวเพลงดนตรีสัญชาติออสเตรเลีย สารคดีเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย กาเบรียล กาสปารินาโตส ติดตามการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของนักร้องแร็พดาวรุ่งกลุ่มแรกในออสเตรเลีย ซึ่งท้าทายเมื่อเผชิญกับความพยายามของตำรวจที่จะหยุดยั้งพวกเขาจากการแสดง

ดูหนังฝรั่ง OneFour: Against All Odds (2023) Full HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ชานเมืองทางตะวันตกของซิดนีย์ และพื้นที่ท้าทายทางสังคม ชายหนุ่มเหล่านี้หลงใหลในดนตรีแร็พ ซึ่งพวกเขาเคยพบเจอตั้งแต่อายุยังน้อย และค้นพบพรสวรรค์ของตนเองในแนวดนตรีประเภทนี้ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มทดลองแนวเพลงที่เรียกว่า ดริลล์ ดนตรีของกลุ่มได้รับอิทธิพลจากสภาพแวดล้อมที่พบในนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และ เมาท์ดรูอิตต์ ก็เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้เนื้อเพลงจึงเป็นที่ถกเถียงกัน มีคืนหนึ่งที่ทำเครื่องหมายเส้นทางของพวกเขา เมื่อพวกเขาทะเลาะกับแก๊งค์คนขี้โมโหในบาร์ และหลังจากนั้นก็ถูกจับกุม ในขณะที่รอโทษจำคุกเพื่อตัดสินว่าเพลงของพวกเขาได้รับความนิยมอย่างมาก พวกเขาเริ่มบันทึกเสียงในสตูดิโอเพลงจริงๆ และก็กลายเป็นเพลงขายดีในชาร์ต

OneFour: Against All Odds (2023)

Australian musical crime documentary film Directed by Gabriel Gasparinatos, this documentary follows the rapid rise of Australia's first rap star. which was challenging in the face of police attempts to stop them from performing. When they got into an argument with a gang of angry people in a bar. And after that he was arrested. While waiting for a prison sentence to be decided their songs became very popular. They started recording in a real music studio. and became a best-selling song on the charts

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : OneFour: Against All Odds (2023) ดนตรีฝ่าอุปสรรคหมวดหมู่หนัง