ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Once Upon a Small Town (2022) บันทึกรักในเมืองเล็ก

ดูซีรี่ย์ Once Upon a Small Town (2022) บันทึกรักในเมืองเล็ก EP.1-12 ดูฟรี HD (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ:Once Upon a Small Town (2022) บันทึกรักในเมืองเล็กHD เต็มเรื่อง เมื่อสัตวแพทย์ในกรุงโซลโดยถูกโยนเข้าไปหมู่บ้านในชนบทแบบไม่คาดคิดทำให้ชีวิตของเขาต้องกลับหัวกลับหางเมื่อพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่จนกลายเป็นเรื่องราววุ่น ๆ และเต็มไปด้วยความโรแมนติกกับภูมิหลังที่เป็นธรรมชาติและถ่ายทอดมนุษย์ธรรมของหมู่บ้าน Heedong Once Upon a Small Town (2022) บันทึกรักในเมืองเล็ก ซีรีส์ของเกาหลีใต้ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง กำกับโดย Kwon Seok-jang และนำแสดงโดย Park Soo-young, Choo Young-woo, Jung Suk-yong และ Baek Seong-cheol ออกอากาศทุกวันจันทร์ วันอังคาร และวันพุธ บน Netflix

ซีรีส์นี้จะพาเราไปสู่การผจญภัยอันงดงามที่ห่างไกลจากเสียงรบกวนของเมือง พื้นหลังแบบสโลว์ไลฟ์จะประกอบขึ้นเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบในการพัฒนาชีวิตรัก เป็นเรื่องราวของฮันจียูลในขณะที่เขาถูกถอนรากถอนโคนจากบ้านในเมืองของเขาและเดินทางไปดูแลคลินิกสัตวแพทย์ของปู่ของเขาในชนบท แม้ว่าการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในหมู่บ้านจะค่อนข้างท้าทายสำหรับชาวเมืองของเรา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจอัน จา-ยัง ก็ยินดีให้ความช่วยเหลือเสมอ เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งสองเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นความรักในไร่จึงเบ่งบานอย่างโรแมนติก

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 31
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Once Upon a Small Town (2022) บันทึกรักในเมืองเล็กหมวดหมู่หนัง