ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Once in a Summer (2006) ฤดูรัก

ดูหนังเกาหลี Once in a Summer (2006) ฤดูรัก HD เต็มเรื่องพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Once in a Summer (2006) ฤดูรัก ภาพชัด เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า หนังรักที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงการลุกฮือของนักศึกษาในเกาหลีใต้ กำกับโดยโจ กึนชิก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยลีบยองฮุนและซูเอ ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยม จากงาน Chunsa Film Art Awards ครั้งที่ 15 ในปี 2550

ดูหนังเอเชีย Once in a Summer (2006) Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน ปี 1969 เป็นปีแห่งความวุ่นวายทั่วโลก และเกาหลีใต้ก็ไม่มีข้อยกเว้น การปกครองแบบเผด็จการหมัดเหล็กของประธานาธิบดีพัคจุงฮีได้ก่อให้เกิดการตอบโต้ในหมู่นักศึกษาที่โกรธแค้น และปัญหากำลังก่อตัวขึ้น ซุกยงและพรรคพวกตัดสินใจว่าโซลเริ่มตึงเครียดเกินไป และเริ่มต้นการพักผ่อนช่วงฤดูร้อนในชนบท ซึ่งพวกเขาจะช่วยทำให้หมู่บ้านในชนบทได้รับรู้ทันโลกสมัยใหม่ แต่ซอกยังค้นพบซอจองอินสาวสวย เด็กสาวในท้องถิ่นเพียงคนเดียวที่ไม่แสดงความสนใจนักเรียนสุดหล่อที่โดดเด่นจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย และนั่นก็หมายความว่าเขาจะต้องตกหลุมรักเธอในไม่ช้า การเกี้ยวพาราสีที่ไม่ราบรื่นของพวกเขาถูกคุกคามด้วยความลับดำมืดที่จุงอินซ่อนเกี่ยวกับครอบครัวของเธอและประวัติศาสตร์ของพวกเขาในหมู่บ้าน ความลับที่จะหลอกหลอนทั้งคู่เมื่อบรรยากาศทางการเมืองที่ผันผวนไล่ตามพวกเขา

Once in a Summer (2006)

The story takes place during the student uprising in South Korea. The story asks for the hero to be a young student with a rich father who doesn't have much interest in the story other than flirting with girls every day. Then I happened to travel to a volunteer camp activity. In a small village, Seo-kyung met Joo-in. A beautiful girl who serves as the librarian of the only library in the village. As Seo-kyung gets to know her more, he falls in love with her. While she herself seems to be all alone. Because my parents have passed away a long time ago. Upon receiving Seo Kyung's attention, love soon developed as well.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 54
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Once in a Summer (2006) ฤดูรักหมวดหมู่หนัง