ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า

ดูหนังฝรั่ง Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนังใหม่ Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า Full Movie เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้อเมริกันหนังล้อเลียนเรื่องการเลี้ยงลูก กำกับโดยบิล เบอร์ ครั้งนี้เป็นผลงานในการกำกับเรื่องแรกของเขา ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างและร่วมเขียนบทร่วมกับ เบน ทิชเลอร์ นำแสดงโดย เบอร์, บ็อบบี้ แคนนาเวล และ โบคีม วูดไบน์ ความฮาที่เกิดขึ้นหลังจากขายธุรกิจไป ชายสามคนก็พบว่าตนเองก้าวล้ำกับโลกสมัยใหม่

ดูหนังตลก Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า ดูหนังฟรี HD Netflix เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อวัยกลางคนสามคนในลอสแองเจลิสที่แต่ละคนพยายามจัดการกับความสุขที่ล่าช้าและอันตรายของการเป็นพ่อ จะเกิดอะไรขึ้นเมือเพื่อนซี้สามคนกลายเป็นพ่อคนในช่วงบั้นปลายของชีวิต และพบว่าตนเองต้องต่อสู้กับครูใหญ่วัยอนุบาล ซีอีโอยุคมิลเลนเนียล และอะไรก็ตามที่สร้างขึ้นหลังปี 1987 โดยแจ็คได้ตัดสินใจที่ดีที่สุดไม่มากก็น้อยที่เขาเคยทำมา เขาและภรรยาของเขา ลีอาห์ มีลูกอีกคนระหว่างทาง เมื่อแจ็คเห็น พวกเขาก็มีความสุขไม่น้อย แล้วปัญหาคืออะไร? ในสงครามเพศของผู้ปกครองแบบเก่า ผู้ชายถูกเรียกร้องให้เลี้ยงดูบุตร เขาเป็นพ่อที่อบอุ่นและจริงใจ ไม่ใช่พวกรังเกียจผู้หญิงในสมัยก่อนที่คาดหวังให้ภรรยาของเขาทำงานหนักในการเลี้ยงดูลูกในขณะที่เขาออกไปทำงานหรือผ่อนคลาย

The story follows three middle-aged fathers in Los Angeles who each try to deal with the delayed joys and dangers of fatherhood. What happens when three best friends become fathers at the end of their lives? and found himself fighting with the kindergarten headmaster. Millennial CEOs And anything created after 1987 with Jack made more or less the best decision he ever made. He and his wife, Leah, have another child on the way. When Jack saw They were quite happy. So what is the problem? In the old parental gender war Men are called upon to raise children. He is a warm and sincere father. It's not the sexists of old who expected his wife to do the hard work of raising the children while he was away at work or relaxing.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 44
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Old Dads (2023) แก่แต่เก๋า พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง