ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ NYAD (2023)

ดูหนังออนไลน์ NYAD (2023) ว่ายเพื่อฝัน ดูหนังฟรี HD Netflix

ดูหนังใหม่ออนไลน์ NYAD (2023) ว่ายเพื่อฝัน อัพเดทหนังใหม่ คุณภาพ HD หนังฟรี ภาพยนตร์ดราม่าแนวกีฬาชีวประวัติของอเมริกัน หนังฝรั่ง Netflix กำกับโดย เอลิซาเบธ ชัย วาซาเฮลี และ จิมมี่ ชิน และเขียนบทโดย จูเลีย ค็อกซ์ นำแสดงโดยแอนเน็ตต์ เบนนิ่ง ในบทนักว่ายน้ำ ไดอาน่า เนียด ประกบ โจดี้ ฟอสเตอร์ และ รีส อีฟานส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของวาซาเฮลีและชิน และอิงจากอัตชีวประวัติของ Nyad เรื่อง Find a Way ติดตามเรื่องราวจริงที่น่าทึ่งของนักกีฬาว่ายน้ำชีวิตที่ทุ่มเท มุ่งมั่นให้กับการว่ายน้ำของเธอ และนี่คือเรื่องจริงเกี่ยวกับความดื้อรั้น มิตรภาพ และชัยชนะที่โลกต้องรับรู้

ดูหนังออนไลน์ฟรี NYAD (2023) ว่ายเพื่อฝัน Full Movie ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ Diana Nyad นักกีฬาระดับโลก สามทศวรรษหลังจากเลิกว่ายน้ำมาราธอนเพื่อแลกกับอาชีพที่โดดเด่นในฐานะนักข่าวกีฬา ในวัย 60 ปี ไดอาน่า หมกมุ่นอยู่กับการว่ายน้ำระดับมหากาพย์ที่มักจะหลบเลี่ยงเธอ 110 ไมล์ เดินทางจากคิวบาไปยังฟลอริดา ซึ่งมักเรียกกันว่า "ภูเขาเอเวอเรสต์" แห่งการว่ายน้ำ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นคนแรกที่ว่ายน้ำให้จบโดยไม่มีกรงฉลาม ไดอาน่าออกเดินทางในการเดินทางอันน่าตื่นเต้นเป็นเวลาสี่ปีร่วมกับเพื่อนสนิทและโค้ชของเธอ บอนนี่ สโตลล์ และทีมแล่นเรือใบที่ทุ่มเท พื่อบรรลุความฝันตลอดชีวิตที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ นั่นคือการว่ายน้ำจากคิวบาไปยังฟลอริดาข้ามมหาสมุทรเปิดที่ยาวกว่า 100 ไมล์ เธอจะทำได้สำเร็จหรือไม่

The story of Diana Nyad, a world-class athlete Three decades after retiring from marathon swimming in favor of a remarkable career as a sports journalist, in her 60s, Diana became obsessed with the epic swim that often eluded her, a 110-mile journey from Cuba to Florida. which is often called "Mount Everest" of swimming Determined to be the first person to complete the swim without a shark cage, Diana embarks on an exciting four-year journey with her close friend and coach, Bonnie Stoll, and a dedicated sailing team. To achieve a lifelong dream that was almost impossible. That's to swim from Cuba to Florida across 100 miles of open ocean. Will she succeed?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 01
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : NYAD (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง