ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Nowhere Special (2020)

ดูหนังฝรั่ง Nowhere Special (2020) หนังดราม่า เต็มเรื่อง

ดูหนังฝรั่ง Nowhere Special (2020) Full HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมที่แฝงไว้ด้วยคุณค่าและข้อคิดได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงจากผู้กำกับ ยูแบร์โต ปาโซลินี่ นำแสดงโดยเจมส์ นอร์ตันและแดเนียล ลามอนต์ หนังใหม่น้ำดีถ่ายทำที่ไอร์แลนด์เหนือ เรื่องราวชีวิตของพ่อและลูกของเขา ที่ความเจ็บปวดและโรคร้ายกลายเป็นบาดแผลใหญ่สำหรับผู้เป็นพ่อ ชีวิตที่ต้องดำเนินต่อไปเพื่อลูกอันเป็นที่รัก และความจริงที่เขาจะต้องจากโลกใบนี้ไปในเวลาอีกไม่นานและจำเป็นต้องหาครอบครัวใหม่ให้ลูกชายก่อนที่จะเสียชีวิต

ดูหนังใหม่ Nowhere Special (2020) ดูฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของชายคนทำความสะอาดกระจกวัย 35 ปี เขาเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่กำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งสมอง เป็นคุณพ่อยอดเยี่ยมผู้อุทิศชีวิตให้กับการเลี้ยงดูลูกชายตัวน้อยด้วยการค้นหาครอบครัวทดแทนที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวเขาเอง เพื่อหาครอบครัวที่จะรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ไมเคิล ลูกชายวัยสี่ขวบของเขา เมื่อเขารู้ว่าเขาเหลือเวลาอีกหลายเดือนเท่านั้น

Nowhere Special (2020)

A great drama with valuable insights from director Euberto Pasolini starring James. Norton and Daniel Lamont in new film shot in Northern Ireland Life story of a father and his son. where pain and disease become a big wound for the father A life that must go on for the beloved child. And the fact that he will soon leave this world and need to find a new family for his son before his death.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Nowhere Special (2020)หมวดหมู่หนัง