ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Nightmare Pageant Moms (2023)

ดูหนัง Nightmare Pageant Moms (2023) ดูหนังฟรี 4K มาสเตอร์

Nightmare Pageant Moms (2023)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ระทึกขวัญมันส์ๆ จากผู้กำกับโดยลินเดน แอชบี เรื่องราวที่เริ่มต้นด้วยการฆาตกรรมเพื่อนผู้เข้าแข่งขันที่กระทำโดยแม่ของผู้เข้าแข่งขันอีกคน ท่ามกลางงานประกวดแม่ลูกที่แอตแลนตาซึ่งกำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ในหมู่คนรวยและผู้มีสิทธิพิเศษ เมื่อเอมิเลียและโซฟีลูกสาวของเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ทางการเงิน พวกเขาค้นพบทางเลือกในการจ่ายเงินให้วิทยาลัยของโซฟีเข้าร่วมประกวดนางงามแม่ลูกระดับภูมิภาคพร้อมรางวัลทุนการศึกษา เอมิเลียและโซฟี ลูกสาวแม่ลูกที่ฐานะไม่ร่ำรวยนัก มีค่าใช้จ่ายมากมายในรูปแบบของการซ่อมแซมสปาของเอมิเลียเอง และค่าใช้จ่ายสำหรับโครงการวรรณกรรมของโซฟีในลอนดอน พวกเขาสมัครประกวดแม่ลูกเพราะเงินรางวัลจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายของพวกเขา เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับพวกเขา ใครจะคิดว่าคนที่เข้าร่วมการประกวดเต็มไปด้วยความเป็นตัวเอง แต่เอมิเลียและโซฟีเจอคนจริงที่ไม่โอ้อวดเรื่องเงินและมรดกครอบครัวหรือขาดสิ่งนี้

Nightmare Pageant Moms (2023)

เมื่อพวกเขาแข่งขันกัน พวกเขาตระหนักว่ารายการนี้เป็นเกมบอลที่แตกต่างออกไป และพวกเขาจะต้องนำปืนใหญ่ออกมาเพื่อให้คนเห็น Adeline และ Darcy มีการแข่งขันสูง เช่นเดียวกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ เมื่อพูดถึงการประกวดครั้งนี้ พวกเขาสร้างภาพลวงตาให้เอมิเลียว่าลูกสาวทุกคนต้องผ่านการฝึกฝนอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้พวกเขาเป็นผู้ชนะ โชคดีที่เอมิเลียไม่ทำอย่างนั้น ลูกสาวของ Adeline และ Darcy คือ Lilliana และ Mia เป็นมิตรต่อกันและ Sophie เด็กสาวไม่เชื่อในการขัดแย้งกัน สิ่งที่พวกเขารู้ว่าแม่ของพวกเขาจะทำ เด็กสาวอย่างพวกเธอไม่ต้องการทำตามแบบแผนของผู้หญิงที่กดขี่ผู้หญิงคนอื่น ซึ่งทำให้พวกเขามีเหตุผลที่จะช่วยโซฟีเพราะนี่เป็นครั้งแรกของเธอในฐานะผู้เข้าประกวด

An entertaining thriller from director Linden Ashby. The story begins with the murder of a fellow contestant committed by another contestant's mother. Amid the upcoming Mother-Daughter pageant in Atlanta which is a big deal among the rich and privileged. When Amelia and her daughter Sophie are in financial trouble They discover an alternative way to pay Sophie's college entry to a regional mother-daughter pageant with a scholarship award. Emilia and Sophie The daughter of a mother and son who is not very wealthy There was a huge expense in the form of repairing Emilia's own spa. and expenses for Sophie's literary project in London. They apply for the mother-daughter contest because the prize money will cover their expenses. It is one of the possible options for them. Who would have thought that the contestants were full of their own individuality? But Amelia and Sophie find real people who don't boast about money and family inheritance or lack thereof.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 28
IMDB : 5.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Nightmare Pageant Moms (2023)หมวดหมู่หนัง