ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Nanatsu no Maken ga Shihai Suru (2023) ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมาร

ดูอนิเมะ Nanatsu no Maken ga Shihai Suru (2023) ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมาร

ดูอนิเมะ Nanatsu no Maken ga Shihai Suru (2023) ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมาร HD มาสเตอร์ ซีรี่ย์อนิเมะเรื่องใหม่แนวแอคชั่นแฟนตาซี ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวล ผลงานของ Bokuto Uno ร่วมติดตามเรื่องราวของโอลิเวอร์ ฮอร์น ในโรงเรียนเวทมนตร์คิมเบอร์ลี่ เมื่อเขาค้นพบว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปอย่างที่เห็น ด้วยการเกิดขึ้นของเขาวงกต สัตว์ประหลาด และภัยคุกคามอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อนักเรียน

ดูซีรี่ย์อนิเมะ ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมาร (2023) Full HD ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวในโลกของเวทมนตร์ มีเทคนิคพิเศษที่ไม่อาจย้อนกลับได้ซึ่งรู้จักกันทั่วไปในชื่อคาถา คาถาที่เบาบางและเข้าใจยากเหล่านี้ พร้อมด้วยผู้ร่ายถูกปกคลุมไปด้วยความลึกลับ และมีเพียงพลังสังหารที่แน่นอนเท่านั้นที่ทราบกันทั่วไป ตั้งแต่พิธีรับเข้าเรียนเป็นต้นไป โอลิเวอร์ ฮอร์น ตระหนักว่าคิมเบอร์ลีไม่ได้ทุกอย่างอย่างที่คิด เพราะการเกิดขึ้นของเขาวงกต สัตว์ประหลาด และภัยคุกคามอื่นๆ เป็นอันตรายต่อนักเรียนใหม่ Nanatsu no Maken ga Shihai suru สำรวจชะตากรรมที่เกี่ยวพันกันของนักรบสองคน ขณะที่พวกเขาเปิดเผยความจริงอันดำมืดที่แฝงตัวอยู่ภายในกำแพงของสถาบันการศึกษา

The story of "Oliver Horn", a young magician's apprentice who is chosen to attend a magic school. The great "Kimberly" that is filled with all branches of magic. that is ready to educate many practicing magicians And this academy had given birth to a strong magician who had been at the forefront for a long time. And in the upcoming spring, this school will open for business. as well as welcoming the new faces of the first year And Oliver is one of them.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 23
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Nanatsu no Maken ga Shihai Suru (2023) ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมารหมวดหมู่หนัง