ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Worst Neighbor (2023)

ดูหนัง My Worst Neighbor (2023) | หนังใหม่ดูฟรี MovieHD2022

ดูหนังออนไลน์ My Worst Neighbor (2023) เต็มเรื่อง HD 4K ดูฟรีไม่มีโฆษณา ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แสนน่ารัก หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 52 นาที เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนบ้านสองคนที่อาศัยอยู่โดยมีกำแพงกั้นระหว่างพวกเขา หนังเกาหลีเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย ลี วูชอล เขียนบทโดย พัคโซฮี, ลีวูชอล และ คิมโฮจุง นำแสดงโดย ซึงยอน ฮัน , จีฮุน ลี , คิม ยูลโฮ และคนอื่นๆอีกมากมาย

ดูหนังเอเชีย My Worst Neighbor (2023) Full HD มาสเตอร์ ซับไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของซึงจิน ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้อง เขาเตรียมตัวสำหรับการออดิชั่นที่จะช่วยให้ความฝันของเขาเป็นจริงได้ ในระหว่างนี้ เขาย้ายไปอยู่บ้านใหม่ ในคืนแรกในบ้านใหม่ของเขา เขาได้ยินเสียงดัง เสียงมาจากเพื่อนบ้านข้างบ้านของเขา รานี บ้านของพวกเขาอยู่ใกล้กันมากจนสามารถได้ยินทุกสิ่งจากอีกด้านหนึ่ง เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนใหม่ย้ายมาอยู่ข้างๆ รานี เธอจะต้องส่งเสียงดังมากพอที่จะย้ายออกไป แต่ซึงจินแตกต่างออกไป เขาตอบสนองด้วยเสียงที่ดังยิ่งขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาแบ่งปันชีวิตประจำวันให้กันและกันโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกต่อกันด้วย

My Worst Neighbor (2023)

A cute romantic comedy movie. Telling the story of Seungjin Dream of being a singer He prepares for an audition that will help his dreams come true. In the meantime, he moves to a new house. On the first night in his new home He heard a loud noise. The sound came from his next-door neighbor, Rani. Their houses were so close that they could hear everything from the other side.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 52
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : My Worst Neighbor (2023)หมวดหมู่หนัง