ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Second Aoharu (2023) ย้อนวัยฝัน วันฟ้าผลิบาน

ดูซีรี่ย์ My Second Aoharu (2023) ย้อนวัยฝัน วันฟ้าผลิบาน HD

ดูซีรี่ย์เอเชีย My Second Aoharu (2023) ย้อนวัยฝัน วันฟ้าผลิบาน (ตอนแรก) Full HD มาสเตอร์ ซีรี่ย์ญีปุ่นน้องใหม่แนวโรแมนติกคอเมดี้แสนน่ารักสดใส ผลงานกำกับโดย อาโอยามะ ทาคาฮิโระ และ ยามาโมโตะ ทาเคโยชิ เนื้อหาบอกเล่าถึง สาววัย 30 ที่เกิดปัญหาในชีวิต ทำให้ตัดสินใจกลับไปเรียนมหาวิทยาลัยในคณะสถาปัตย​กรรม​ศาสตร์ ทำให้เธอได้เจอกับรุ่นพี่หนุ่มสุดหล่อที่อายุน้อยกว่า นำแสดงโดย อลิซ ฮิโรเสะ , ชุนสุเกะ มิจิเอดะ, มาซาโนบุ อันโดะ และ นานิวะ ดันชิ

ดูซีรี่ย์ใหม่ My Second Aoharu (2023) ย้อนวัยฝัน วันฟ้าผลิบาน

เรื่องย่อ: เรื่องราวความรักและความฝันกำลังเริ่มขึ้นของ ซายาโกะ และโชโกะ ฮินาตะ มีการกลับมาพบกันอีกครั้งที่บ้านของครอบครัวโดยไม่คาดคิด ฮินาตะมีความสุขที่ได้กลับมาเจอซายาโกะอีกครั้ง โดยไม่สนใจเลยที่ซายาโกะไม่แต่งหน้าและดูสบายๆ ในทางกลับกัน ซายาโกะรีบวิ่งหนีทันทีเมื่อรู้ว่าคนผิด ทาคุ ไม่คิดถึงความเสียใจของซายาโกะ ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

My Second Aoharu (2023)

The love story and dreams begin for Sayako and Shoko Hinata when they unexpectedly meet again at their family home. Hinata is happy to be reunited with Sayako again. He didn't care that Sayako wore no makeup and looked casual. On the other hand, Sayako ran away immediately when she realized that it was her fault. Taku didn't think about Sayako's regret. What their relationship will be like remains to be seen.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : My Second Aoharu (2023) ย้อนวัยฝัน วันฟ้าผลิบานหมวดหมู่หนัง