ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Sassy Princess (2022) องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

ดูซีรี่ย์ My Sassy Princess (2022) องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

ดูซีรี่ย์ My Sassy Princess (2022) องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ Full HD จบเรื่อง ซีรี่ย์สุดฮิตแนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ กำกับโดย จู เชา เจี๋ย ซีรี่ย์ดูเพลินๆ ที่ผสมผสานแนวสืบสวนสอบสวนไว้อย่างลงตัวกับเรื่องราวการไล่ตามความรักของท่านหญิงตัวแสบแสนเอาแต่ใจกับองครักษ์หน้านิ่งแสนเย็นชา นำแสดงโดย หยวนปิงเหยียน, เจิ้งเย่เฉิง, หมี่เร่อ และ จางเยว่

ดูซีรี่ย์จีน My Sassy Princess (2022) องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

เรื่องย่อ: เรื่องราวความรักของท่านหญิงฉางเล่อ หลิวหลิง ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็น หญิงร้ายกาจที่สุดในเจียงโจว กับ เสิ่นเยี่ยน องครักษ์กิเลนทองรูปหล่อผู้มีฉายาว่า ยมทูตหน้าตาย นางชื่นชอบเขาตั้งแต่แรกพบและตามติดเขาไม่ห่าง เมื่อทั้งคู่ได้เผชิญกับความเป็นความตายร่วมกันจึงก่อเกิดเป็นความรักอันลึกซึ้ง ทว่าทั้งคู่ต้องพบเจอกับอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบความรัก พร้อมทั้งการตามสืบคดีสำคัญที่ได้รับมอบหมายจากฮ่องเต้และองค์รัชทายาท เจ้าหญิงตกหลุมรักนักรบคนนี้และพยายามเอาชนะใจเขา แม้ว่าในตอนแรกเขาจะดูไม่ค่อยประทับใจกับความก้าวหน้าของเธอก็ตาม แต่เมื่อเวลาผ่านไป คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้คนนี้จะสามารถสานต่อมิตรภาพ หรือความรักที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากกว่านี้ได้หรือไม่?

The love story of Lady Changle Liuling, who has been called the The most vicious woman in Jiangzhou and Shen Yan, the handsome Golden Kirin bodyguard who is nicknamed the Grim Reaper. She liked him from the first time she met her and followed him not far away. When both of them faced life and death together, deep love was born. But both must face obstacles that test their love. along with investigating important cases assigned by the Emperor and the Crown Prince

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 8.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : My Sassy Princess (2022) องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์หมวดหมู่หนัง