ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก

ดูหนังไทย My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก HD เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก มาสเตอร์ Full Movie เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทยแนวรักโรแมนติกดราม่ายุค Y2K ที่ต้องดู เรื่องราวรักใส่ๆ แสนว้าวุ่น รักแรกพบของวัยรุ่นในรั้วโรงเรียน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแสนสนุก ทั้งเรียน ทั้งเล่น และการค้นหาความรักของพวกเขา ภาพยนตร์ โคตรลืมยาก นำแสดงโดย นนน กรภัทร์ , ฟิล์ม รชานันท์ , โอม ภวัต , ชิม่อน วชิรวิชญ์ , นีโอ ตรัย , ยูโร ธนเศรษฐ์ และ วิว เบญญาภา

ดูหนังเอเชีย My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยาก ดูฟรี HD 4K

เรื่องย่อ: เรื่องราวของตง วัย 16 ปีและเพื่อนของเขา ตง, แบงค์, ไม และเป้า สร้างความหายนะที่โรงเรียนเป็นประจำ ทำให้ครูปวดหัว เพื่อเป็นการลงโทษจากการแกล้งกลางห้องเรียน ตงจึงต้องนั่งอยู่หน้าหลิน เด็กสาวที่ฉลาดและน่ารักที่สุดในชั้นเรียนของเขา แม้ว่าเธอจะเป็นที่หมายปองของเพื่อน ๆ ของตง แต่ตงก็ไม่ชอบหลินเพราะเขาคิดว่าเขาเจ๋งเกินกว่าจะชอบใครได้ อย่างไรก็ตามการใช้เวลาศึกษาร่วมกันในท้ายที่สุดกลับนำไปสู่ความผูกพันที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเป็นจุดเริ่มต้นของรักแรกที่ไม่อาจลืมได้ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

My Precious (2023)

The story of Tong, a mischievous child who seems to play with his friends all day. Not studying hard because there is no goal in life Until she was narrowly judged by Lin, the class leader who was the number 1 student in the class and was Dong's first love. Make Dong stand up and fight. and returned to study more The story will tell from the beginning of Dong's efforts in high school until he enters university. And each period will have lessons that will present obstacles and tests in relationships. What will the conclusion of this story be? Let's go find the answer.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 00
IMDB : 7.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : My Precious (2023) รักแรก โคตรลืมยากหมวดหมู่หนัง