ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Perfect Roommate (2022)

ดูหนัง My Perfect Roommate (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:My Perfect Roommate (2022)HD เต็มเรื่อง 'My Perfect Roommate' ภาพยนตร์เกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการทดลองเลี้ยงคุณย่าไร้บ้านและนักศึกษาวิทยาลัยให้อยู่รวมกันเป็น"ครอบครัว"อาจเป็นเรื่องแปลกใหม่แต่เป็นโครงการแบ่งปันห้องทดลองและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับ Lee Soon-sung

เป็นเรื่องราวของ"กึมบุน"หญิงวัย 70 ปีที่อยู่คนเดียวมาตลอด และ"จีอุง"เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ทำงานพาร์ทไทม์เป็นประจำและทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อหารายได้เสริม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการออมทรัพย์ของรัฐบาลกับโครงการ Elderly Living Alone ทั้งสองพบว่าตนเองต้องอยู่ร่วมกัน ซึ่งเป็นการปรับตัวสำหรับทั้งคู่ จู่ๆ กึมบุนก็พบว่าตัวเองต้องปรับตัวให้เข้ากับการมีคนอื่นในภูมิลำเนาของเธอ เธอไม่ใช่คนที่ง่ายที่สุดที่จะอยู่ด้วย เป็นหญิงชราที่ไม่พอใจที่มีกฎข้อเดียวมากเกินไปสำหรับจีอุง ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้อึในบ้านหรือพาแขกทุกประเภท นี่เป็นเรื่องที่ไม่สะดวกเป็นพิเศษเนื่องจากงานพาร์ทไทม์ที่ Ji-woong ชื่นชอบคือการเป็นพี่เลี้ยงสุนัข ทำให้ทั้งสองเริ่มเข้าใจซึ่งกันและกันในแง่บวกและด้านลบของกันและกันซึ่งเป็นเรื่องที่อบอุ่นหัวใจ

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 29
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : My Perfect Roommate (2022)หมวดหมู่หนัง