ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Happy Marriage (2023) ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

ดูอนิเมะ My Happy Marriage (2023) ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข | Netfli

My Happy Marriage (2023) ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

เรื่องย่อ: ดูอนิเมะ My Happy Marriage (2023) ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข HD พากย์ไทย ซีรี่ย์อนิเมะโรแมนติกเรื่องใหม่แนวดราม่าแฟนตาซีสัญชาติญี่ปุ่น จาก Netflix ซีรี่ย์ 12 ตอบจบ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ มิโยะ ไซโมริ เด็กที่โชคร้ายของการแต่งงานที่ไร้ความรัก หลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิต พ่อของเธอก็พาคนรักของเขาและลูกสาวของเธอเอง ชื่อคาย่า เข้ามา ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชีวิตของมิโยะก็เหลือเพียงคนรับใช้ ที่แย่ไปกว่านั้น ในขณะที่คายะสืบทอดความสามารถทางจิตของครอบครัว มิโยะกลับไม่มีเลย เธอเป็นลูกสาวที่ไร้คุณธรรมอย่างแท้จริง หลังจากถูกปฏิบัติเหมือนเป็นเศษดินมาหลายปี มิโยะก็เรียนรู้ที่จะก้มหน้า ซ่อนความเจ็บปวด และเชื่อฟังทุกคำสั่ง ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เธอถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับ คิโยกะ คุโด้ นายทหารยศร้อยเอกที่มีข่าวลือว่าโหดเหี้ยมถึงขนาดขับไล่ภรรยาที่มีศักยภาพของเขาทุกคนออกไป ตั้งแต่การเลี้ยงดูที่เจ็บปวดไปจนถึงการแต่งงานที่เจ็บปวด นั่นคืออนาคตที่รอคอยมิโยะ หรือเธอคิดอย่างนั้น ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเธอ สามีใหม่ของเธอเป็นคนใจดี สิ่งที่รอคอยมิโยะคือการแต่งงานที่มีความสุขและมีความสุขตลอดไป

My Happy Marriage (2023)

A new Japanese romantic fantasy drama anime series from Netflix, Series 12 Finale tells the story of Miyo Saimori, the unlucky child of a loveless marriage. After her mother died Her father brought his lover and her own daughter, Kaya, into him ever since. Miyo's life was left as a servant. worse than that Meanwhile, Kaya inherits her family's mental abilities. Miyo didn't have any. She was truly an unscrupulous daughter. After being treated like a piece of dirt for so many years. Miyo then learns to bow. hide the pain and obey every command So it's no surprise that she was arranged to marry Kiyoka Kudo, a military captain who was rumored to be cruel enough to drive all his potential wives away. From painful parenting to painful marriage. That was the future that awaited Miyo. or she thinks so Contrary to her expectations Her new husband is kind. What awaits Miyo is a happy marriage and happily ever after.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 24
IMDB : 7.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : My Happy Marriage (2023) ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุขหมวดหมู่หนัง