ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

My Happy Ending (2023) แฮปปี้เอ็นดิ้งในแบบของฉัน

ดูหนัง My Happy Ending (2023) แฮปปี้เอ็นดิ้งในแบบของฉัน HD ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ My Happy Ending (2023) แฮปปี้เอ็นดิ้งในแบบของฉัน ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง สนุกน่ารักๆไปกับเรื่องราวชองดาราชื่อดังที่พบว่าตัวเองอยู่ในห้องพักในโรงพยาบาลของอังกฤษพร้อมกับผู้หญิงอีกสามคนที่คอยช่วยเหลือเธอ ในภาพยนตร์ดราม่าตลกสัญชาติอิสราเอล นำเสนอชีวิตของผู้หญิงสุดสะเทือนใจ กำกับโดย Sharon Maymon และ Tal Granit และนำแสดงโดย Andie MacDowell สร้างจากบทละคร Sof Tov ของ Anat Gov

ดูหนัง My Happy Ending (2023) แฮปปี้เอ็นดิ้งในแบบของฉัน HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงสี่คนที่หัวเราะเยาะเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก จูเลีย ร็อธ ดาราฮอลลีวูดที่เกือบถูกลืม พบว่าเธอเป็นมะเร็งในวันที่ละครเวสต์เอนด์ซึ่งควรจะเป็นการกลับมาของเธอถูกยกเลิก ขณะไปรับการรักษาที่คลินิก เธอได้พบกับผู้หญิงอังกฤษที่มีเอกลักษณ์และน่าทึ่งสามคน ได้แก่ ร็อกเกอร์สูงวัย คุณแม่ยังสาวและครูโรงเรียนที่เกษียณแล้ว โสดตลอดกาล พวกเขาช่วยกันช่วยให้เธอเผชิญกับความเป็นจริงใหม่ด้วยอารมณ์ขันและความสนิทสนมกัน ในขณะเดียวกันก็ฝึกสอนเธอสำหรับบทบาทที่ท้าทายที่สุดที่เธอเคยเล่น

My Happy Ending (2023)

Enjoy the adorable story of a famous celebrity who finds herself in a British hospital room with three women helping her.A story about four women who laughed in the face of adversity, Julia Roth, a nearly forgotten Hollywood star. It was discovered she had cancer on the day the West End drama that was supposed to be her comeback was cancelled. While receiving treatment at the clinic She meets three unique and amazing British women.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 28
IMDB : 5.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : My Happy Ending (2023) แฮปปี้เอ็นดิ้งในแบบของฉันหมวดหมู่หนัง