ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Murderer (2014)

ดูหนัง Murderer (2014) พากย์ไทย หนังเกาหลี (เต็มเรื่อง)

ดูหนังเอเชีย Murderer (2014) เว็บดูหนังฟรี HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญสัญาชาติเกาหลี หนังผลงานของผู้กำกับ Lee Gi Wook เนื้อหาเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องเชื่อว่าเพื่อนร่วมชั้นของลูกชายได้ค้นพบความลับของเขาแล้ว มีบางคนที่บอกว่าคนโรคจิตคือฆาตกร แต่เมื่อพิจารณาจากหัวข้อโรคจิตแล้ว มันก็ค่อนข้างจะมีปัญหาเล็กน้อยที่จะบอกว่าคนๆ หนึ่งกลายเป็นฆาตกรเนื่องจากปัญหาทางจิต แต่ฆาตกรต่อเนื่องร้ายนี้เขาจะเป็นผู้ป่วยจริงหรือไม่

ดูหนังเกาหลี Murderer (2014) ดูได้ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ HD 4K

เรื่องย่อ: ได้เวลาออกตามหาความจริง ความรัก ความตาย และฆาตกร หนังที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของจูฮยอบฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น แต่เขาพยายามใช้ชีวิตโดยไม่มีใครสังเกตเห็นในหมู่บ้านเล็กๆ กับยงโฮ ลูกชายของเขา ลูกชายของเขากลายเป็นเพื่อนกับจีซูซึ่งเป็นนักเรียนใหม่ที่โรงเรียนของเขา ไม่นานจีซูก็รู้ว่าจูฮยอบเป็นฆาตกรต่อเนื่อง จูฮยอบตัดสินใจฆ่าจีซูเพื่อตัวเขาเองและลูกชาย แต่ทุกอย่างจะจบลงง่ายๆหรือไม่? ความลับมีจริงหรือแค่หลอก ต้องติดตาม

Murderer (2014)

It's time to find the truth, love, death, and murderers. A movie that tells the story of Joo Hyup, a cold-blooded serial killer. But he tries to live unnoticed in a small village with his son Yongho. His son becomes friends with Jisoo, a new student at his school. Ji Soo soon finds out that Joo Hyup is a serial killer. Joo Hyup decides to kill Ji Soo for himself and his son. But will everything end easily? Is the secret real or just a lie? You have to follow.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 15
IMDB : 5.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Murderer (2014)หมวดหมู่หนัง