ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Murder Syndicate (2023)

ดูหนังออนไลน์ Murder Syndicate (2023) HD บรรยายไทย (ดูฟรี)

ดูหนังฝรั่ง Murder Syndicate (2023) หนังใหม่ชนโรง 2023 เต็มเรื่อง ภาพยนตร์อาชญากรรมระทึกขวัญสุดเดือดจากสหรัฐอเมริกา หนังใหม่ผลงานของผู้กำกับ ไมเคิล มัตเตโอ รอสซี เมื่อหัวหน้าครอบครัวนักฆ่าล้มป่วย ลูกสามคนของเธอและแฟนหนุ่มคนเล็กต่อสู้กันเองเพื่อยึดครองอาณาจักรของเธอ เรื่องนี้นำแสดงโดย ทิโมธี ฮาก, สตีเว่น มาร์ตินี่, มาร์ค จัสติซ, ไดแอน โรบิน, เจสสิก้า มอร์ริส, เคธี่ บารอน, ไทโรน แมกนัส, เจสัน สก็อตต์ เจนกินส์, เอเมลินา อดัมส์ และเวอร์นอน เวลส์

ดูหนังออนไลน์ Murder Syndicate (2023) HD บรรยายไทย (ดูฟรี)

เรื่องย่อ: เรื่องราวของอิซา หัวหน้าครอบครัวและหัวหน้ากลุ่มนักฆ่า เริ่มต้นด้วยการที่ทีมออกไปทำงาน แต่ในช่วงกลางของการต่อสู้ อิซา เธอเกิดล้มป่วย ครอบครัวจึงต้องผลัดกันและให้ลูกๆ ของเธอดูแล เมื่อเธอฟื้น อิซาตัดสินใจว่าถึงเวลาที่ทั้งกลุ่มจะต้องหยุดพัก แต่สมาชิกในครอบครัวบางคนเริ่มกระสับกระส่ายและไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการนั่งเฉยๆ และรอให้เธอตัดสินใจว่าใครจะรับช่วงต่อจากเธอ สิ่งที่เกิดขึ้นคือการแย่งชิงอำนาจเมื่อสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนมีความทะเยอทะยานของตัวเอง แต่ใครคือผู้ร้ายตัวจริง? เคนเป็นลูกชายหัวร้อนที่ไม่มีเวลาให้กับเซน และไม่กลัวที่จะแสดงมันออกมาในขณะที่เบคก้าพยายามเป็นกระบอกเสียงของเหตุผล โยนาห์เป็นคนใจร้อนนิดหน่อย แต่เขาต้องการทำสิ่งที่ถูกต้องสำหรับครอบครัว อย่างไรก็ตามเขาถูกชักนำอย่างง่ายดายโดยเฉพาะโดย เซน ซึ่งเขามองว่าเป็นพ่อที่มีศักยภาพ

A hard-hitting crime thriller from the United States. New movie from director Michael Matteo Rossi. Isa's story The head of the family and the leader of the group of assassins. It starts with the team going to work. But in the middle of the battle, Isa fell ill. The family had to take turns caring for her children. When she recovered, Isa decided it was time for the group to take a break. But some family members are becoming restless, and not everyone wants to sit still. and wait for her to decide who will take over from her. What ensues is a power struggle as each family member has their own ambitions. But who is the real culprit?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Murder Syndicate (2023)หมวดหมู่หนัง