ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Monster Inside: America’s Most Extreme Haunted House (2023)

ดูหนัง Monster Inside: America's Most Extreme Haunted House (2023)

ดูหนังสยองขวัญ Monster Inside: America's Most Extreme Haunted House (2023) Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์อาชญากรรมสยองขวัญแนวสารคดี หนังใหม่จาก Hulu ที่พร้อมปลุกที่ความหวาดกลัวในตัวคุณ หนังความยาว 1 ชั่ว 27 นาทีที่จะพาไปติดตามเรื่องราวของรัส แมคคามีย์ทหารผ่านศึกจากกองทัพเรือกลายเป็นปรมาจารย์ด้านสยองขวัญ เขาล่อลวงผู้ชื่นชอบเรื่องสยองขวัญ

Monster Inside: America's Most Extreme Haunted House

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ รัส แมคคามีย์ ผู้สร้างบ้านผีสิงสุดขั้ว ของโลก McKamey Manor นอกจากนี้เขายังเป็นคนใช้ความรุนแรงตามคำบอกเล่าของคนสามคนที่ตระหนักว่าความสยดสยองจะไม่มีวันจบสิ้นเมื่อคุณตัดสินใจเข้าไปในคฤหาสน์ คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับบ้านแห่งความน่าสะพรึงกลัวตามข่าวหรือโซเชียลมีเดียมาหลายปีแล้ว แต่เราจะเจาะลึกเรื่องราวทั้งหมดของ Russ McKamey และ McKamey Manor สถานที่ท่องเที่ยวผีสิงแห่งนี้ก่อตั้งในซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เปิดดำเนินการมาหลายปีแล้ว และยังคงมีแฟนเพลงเหนียวแน่นคอยติดตามแมคคามีย์ กล่าวถึงประสบการณ์นี้ว่าเป็นทัวร์ซึ่งมีระยะเวลา 10 ชั่วโมง โดยสัญญาว่าจะมอบรางวัลเงินสด 20,000 ดอลลาร์ให้กับใครก็ตามที่สามารถทนต่อประสบการณ์นี้ได้อย่างเต็มที่ ทัวร์แต่ละครั้งได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับบุคคลที่เข้าร่วม โดยเล่นกับความกลัวและความหวาดกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา อาสาสมัครของคฤหาสน์สามารถทรมานพวกเขาได้ตามที่เห็นสมควร การทรมานนี้อาจรวมถึงการโดนน้ำ ถูกมัด วางยา การถูกบังคับให้กินและดื่มสิ่งของต่างๆ เช่น การอาเจียน การพันธนาการ และอื่นๆ อีกมากมาย

The story of Russ McKamey, creator of McKamey Manor, the world's most haunted house. He is also a violent man, according to three people who realize that the terror never ends once you decide to enter it. mansion You may have heard about the House of Horrors on the news or social media for years. But we'll dive into the full story of Russ McKamey and McKamey Manor. This haunted attraction was founded in San Diego. California It has been in operation for many years. And there are still loyal fans following McKamey. Describing the experience as a 10-hour tour, it promises a $20,000 cash prize to anyone who can endure the experience to the fullest. Each tour is tailored to the individual participating. By playing on their greatest fears and phobias.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 5.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Monster Inside: America’s Most Extreme Haunted House (2023)หมวดหมู่หนัง