ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Monster High: The Movie (2022)

ดูหนัง Monster High: The Movie (2022) ดูหนังออนไลนฟรี HD 4K

ดูหนังฟรีออนไลน์ Monster High: The Movie (2022) มาสเตอร์ Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี เรื่องราวของครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่า และในที่สุดเธอก็พบสถานที่ที่เหมาะกับตัวเอง แต่เมื่อแผนร้ายที่จะทำลายมอนสเตอร์ไฮขู่ว่าจะเปิดเผยตัวตนของเธอ เธอต้องเรียนรู้ที่จะโอบรับหัวใจสัตว์ประหลาดที่แท้จริงของเธอและกอบกู้โลก กำกับโดย ทอดด์ ฮอลแลนด์ นำแสดงโดย มีอา แฮร์ริส , เซซี บาลากอท และ นายาห์ ดามาเซน

ดูหนังแอคชั่น Monster High: The Movie (2022) Full Movie

เรื่องย่อ: ติดตาม คลอว์ดีน วูล์ฟ ซึ่งเกิดมาเป็นลูกครึ่งมนุษย์และครึ่งมนุษย์หมาป่า หลังจากที่เธอมาถึงโรงเรียนใหม่ของเธอ มอนสเตอร์ไฮ เธอผูกมิตรกับเพื่อนร่วมชั้นของเธออย่างรวดเร็ว แฟรงกี้ สไตน์ และแดร็กคิวลาอูรา และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่คลอว์ดีนรู้สึกเหมือนกับว่าในที่สุดเธอก็พบสถานที่ที่เหมาะกับเธอและ สามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง แม้ว่ามนุษย์ของเธอจะเป็นความลับเพียงครึ่งเดียวก็ตาม เมื่อแผนการอันชั่วร้ายที่จะทำลายมอนสเตอร์ไฮ ขู่ว่าจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ คลอว์ดีนต้องเรียนรู้ที่จะโอบรับหัวใจสัตว์ประหลาดที่แท้จริงของเธอ และค้นหาวิธีกอบกู้โลกไปพร้อมกับเพื่อนใหม่ของเธอ

Monster High: The Movie (2022)

fantasy action movies The story of half man, half wolf And finally, she found the right place for herself. But when an evil plan to destroy Monster High threatens to reveal her identity, She must learn to embrace her true monster heart and save the world. Directed by Todd Holland and starring Mia Harris, Cece Balakot and Nayah Damasen.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 5.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Monster High: The Movie (2022)หมวดหมู่หนัง