ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Monster High 2 (2023)

ดูหนัง Monster High 2 (2023) ซับไทย มาสเตอร์ | MOVIEHD2022

ดูหนังชนโรง Monster High 2 (2023) อัพเดทหนังใหม่ คุณภาพ HD หนังฟรี ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยแนวมิวสิคัลแฟนตาซี หนังที่เต็มไปด้วยเรื่องราวชวนตื่นเต้นพวกเขากลับมาแล้วการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่านักเรียนผู้มีพลังวิเศษ หนังสนุกจากผู้กำกับ ท็อดด์ ฮอลแลนด์ (Todd Holland) นำแสดงโดย มีอา แฮร์ริส , นายาห์ ดามาเซน , เซซี บาลากอต และ ซาเลน่า กูเรชิ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการเข้าสู่ชั้นปีที่สองของ คลอดีน วูล์ฟ, แดร็กคูลาร่า และแฟรงกี้ สไตน์ ต้องเผชิญกับนักเรียนใหม่ พลังใหม่ และภัยคุกคามที่ใหญ่กว่าซึ่งไม่เพียงแต่จะฉีกมิตรภาพของพวกเขาออกจากกัน แต่ยังสามารถเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล สนุกและน่าติดตามขนาดไหน ต้องห้ามพลาด

ดูหนังออนไลน์ Monster High 2 (2023) Full Movie พากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของ คลอว์ดีน วูล์ฟ , แดร็กคูลาร่าและแฟรงกี้ สไตน์ ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน ซึ่งยังคงร่วมหอพักที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยยังคงยอมรับความแตกต่างระหว่างพวกเขาในฐานะมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และเอิ่ม น่ารังเกียจรวมกันเป็นก้อนๆ ตามลำดับ ความจริงเกี่ยวกับพันธุกรรมครึ่งสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ของ คลอว์ดีน ได้รับการเปิดเผยแล้ว และเช่นเดียวกันกับการฝึกฝนเวทมนตร์ลับของแดร๊กคูล่าและทุกคนมีความสุขและร้องเพลงได้ ซึ่งหมายความว่า Monster High จึงเป็นโรงเรียนที่ได้รับการยอมรับ ครอบคลุม และไม่มีอคติมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ขวา? อืม ดี. อาจจะไม่. เนื่องจากมีนักเรียนใหม่ที่ Monster High โทเรไล สตริป มนุษย์แมวที่ปลุกปั่นความจริงที่ไม่สะดวกเกี่ยวกับสงครามที่มีอายุหลายศตวรรษระหว่างแวมไพร์และแม่มดที่ยังคงมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ยกเว้นในแดร็กคูลาอูราที่คอยช่วยเหลืออย่างมาก ชอบที่จะเป็นทั้งสองอย่าง

Monster High 2 (2023)

An action-adventure musical fantasy film. A movie full of exciting stories, they are back for a new adventure of students with magical powers. A fun movie from director Todd Holland starring Mia Harris, Nayah Damasen, Cece Balakot and Salena Qureshi. What happens when entering their second year, Claudine Wolfe, Draculaura, and Frankie Stein face new students, new powers, and even bigger threats that not only... will tear their friendship apart But it can also change the world forever. No matter how fun and interesting it is, you must not miss it.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Monster High 2 (2023)หมวดหมู่หนัง