ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ MobKing (2023)

ดูหนังออนไลน์ MobKing (2023) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

MobKing (2023)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญสุเดือด จากผู้กำกับ Jokes Yanes บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ไมค์ ไวท์ อันธพาลที่มี โดดเด่นในฐานะบุรุษผู้มีเกียรติ เป็นคนที่ยืนหยัด แต่หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากโทษจำคุกอันยาวนาน พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายขององค์กรอาชญากรชื่อกระฉ่อนที่สุดในไมอามี โดยชีวิตหลังจากกลับถึงบ้าน คนสนิทในครอบครัวอาชญากรผู้ซื่อสัตย์คนหนึ่งตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขาและครอบครัวคือเป้าหมายขององค์กรที่เขาอุทิศให้กับทั้งชีวิต เพื่อช่วยครอบครัวของเขา เขาต้องเลือกว่าจะหนีหรือสู้กลับ จึงเป็นบทสอบพลังใจที่กล้าหาญที่เขาต้องเลือกเพื่อปกป้องคนที่รัก ดูหนังใหม่ 2023 พรีเมียร์ ดูฟรี 24 ชม.

MobKing (2023)

From director Jokes Yanes, this heart-pounding drama tells the story of gangster Mike White who stands out as a man of honor. a man who stands up But after being released from a long imprisonment Find yourself the target of Miami's most notorious criminal syndicate. by life after returning home An honest criminal family confidante quickly realizes that he and his family are the targets of the organization to which he devotes his life. to save his family He had to choose whether to flee or fight back.It is a test of willpower that he must choose to protect his loved ones.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 28
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : MobKing (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง