ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Mixed by Erry (2023)

ดูหนังตลก Mixed by Erry (2023) เต็มเรื่อง (ดูฟรี) พากย์ไทย ซับไทย

Mixed by Erry (2023)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์คอมเมดี้เกี่ยวกับเพลงป๊อปที่มาพร้อมเรื่องราวสุดจ๊าบของวัยรุ่นอิตาลีในยุค 80 ผลงานของผู้กำกับ ซิดนี่ ซีบีเลีย นำเสนอเรื่องราวของการรุ่งเรืองและล่มสลายของอาณาจักรเทปเถื่อนของอิตาลีที่กลายเป็นขนาดมหึมา โดยมียอดขายทัดเทียมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของบริษัท นี่คือภาพยนตร์ BOATS สร้างจากเรื่องจริง ซึ่งมีฉากเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เรียบง่ายกว่า ช่วงทศวรรษที่ 1980 ส่วนใหญ่เป็นช่วงที่ดนตรีติดอยู่บนแถบแม่เหล็กขนาดเล็กที่บรรจุในกล่องพลาสติกขนาดเล็กที่มีสปินนี่ มาจิ๊กในตัวซึ่งเคลื่อนแถบไปตามขวาง หัวที่ขยายเสียงดนตรีผ่านสายอิเล็กทรอนิกส์และเข้าไปในลำโพงสเตอริโอเพื่อให้ได้ยินด้วยหูของเรา อย่างไรก็ตาม มันเป็นหนังที่ค่อนข้างสนุกที่เน้นไปที่พี่น้องสามคนที่ร่ำรวยมหาศาลด้วยวิธีการผิดกฎหมาย บทสรุปแห่งเรื่องวุ่นวายที่มาพร้อมบทเพลงอันไพเราะจะเป็นเช่นไร

Mixed by Erry (2023)

เริ่มต้นเรื่องราวของ Erry ได้รับการต้อนรับราวกับฮีโร่ในคุก “เพื่อนร่วมห้อง” คนใหม่ของเขาเรียกเขาว่า “มาสโทร” และมีสุภาพบุรุษคนหนึ่งในชุดวอร์มเข้ามาหาเขาเพื่อขอโอกาสฝังเงินสดจำนวนมากไว้ใต้คอนกรีต ดังนั้นมันอาจจะเรียกได้ง่ายในภายหลัง การที่ Erry มาถึงจุดนี้ได้นั้นต้องย้อนกลับไปในปี 1976 เมื่อ Erry วัยเยาว์และพี่น้องของเขาชงชาตามข้อกำหนดที่พ่อกำหนดไว้ จากนั้นจึงใส่ขวดลงในขวดวิสกี้เปล่าเพื่อให้ Pop สามารถขายมันเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับลูกค้าที่ไม่ได้ตั้งใจ ในไม่ช้า Erry จะเป็นมือปืนเถื่อนที่เขาทำขึ้นเอง แต่เขาเป็นศิลปินที่มีหัวใจ ผู้คลั่งไคล้ในเสียงเพลงที่โหยหาการเป็นดีเจและทำมิกซ์เทปที่ทุกคนรัก รัก loooovvvesssss ซึ่งอาจทำให้เกิดการถกเถียงกันว่านักต้มตุ๋นเป็น "ศิลปิน" จริง ๆ หรือการเรียบเรียงและจัดลำดับเพลงของคนอื่นเป็น "ศิลปะ" จริง ๆ หรือเป็นเพียงงานฝีมือ แต่สำหรับภาพยนตร์แล้ว Erry นั้นมาจากใจจริง ส่วนใหญ่เป็นคนตากว้างที่อยากทำในสิ่งที่ตัวเองรักและดื่มด่ำกับเสียงเพลง

A pop-music comedy with a cheesy tale of 1980s Italian teens from director Sydney Sibilia. presents the story of the rise and fall of Italy's pirate tape empire that has become enormous. with sales comparable to the company's big record labels This is a BOATS movie based on a true story. in which scenes take place in a simpler time Much of the 1980s was when music was stuck on tiny magnetic strips packed in tiny plastic boxes with spinnies. Comes in a built-in jig that moves the bar crosswise. A head that amplifies music through electronic wires and into stereo speakers so that it can be heard by our ears. However, it's a rather fun movie that centers on three brothers who have become immensely wealthy through illicit means. But when these stories turn out to be Status is temporary.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 52
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Mixed by Erry (2023)หมวดหมู่หนัง