ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Miguel Wants to Fight (2023) มิเกลต้องการสู้

ดูหนัง Miguel Wants to Fight (2023) มิเกลต้องการสู้ HD ดูฟรี

ดูหนังใหม่ Miguel Wants to Fight (2023) มิเกลต้องการสู้ HD ซับไทย ภาพยนตร์คอมเมดี้ หนังใหม่จาก Hulu ผลงานของผู้กำกับ ออซ โรดริเกซ เขียนบทโดย เชีย เซอร์ราโน, เจสัน คอนเซปซีออน เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักและผิดแผกไปจากหนังวัยรุ่นที่กำลังเติบโต โดยเรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่เพื่อนที่ดีที่สุด เนื้อหาเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลาย สนุกแค่ไหนต้องติดตาม ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังใหม่ล่าสุด 2023

ดูหนังออนไลน์ Miguel Wants to Fight (2023) มิเกลต้องการสู้ HD

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวตลกขบขันเกี่ยวกับเด็กอายุ 17 ปีที่ขอให้เพื่อนซี้สามคนของเขาช่วยต่อสู้ครั้งแรกก่อนที่เขาจะย้ายไปยังเมืองใหม่ หลังจากที่พ่อแม่ของเขาแจ้งข่าวว่าครอบครัวของเขาจะย้ายไปเร็วๆ นี้ มิเกลก็หมกมุ่นอยู่กับการหาเรื่องทะเลาะวิวาทก่อนที่เขาจะจากไป ซึ่งเป็นวิธีที่เข้าใจผิดในการรับมือกับความโกรธของเขา มาลุ้นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับนักเรียนมัธยมปลายที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ วัยรุ่นใจดีคนนี้ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทมาก่อนในชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับเพื่อนๆ ของเขา เดวิด แคส และศรีนี ที่มักมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันที่โรงเรียนและบริเวณใกล้เคียงเสมอ

Miguel Wants to Fight (2023)

New Hulu comedy from director Oz Rodriguez Follow the humorous story about a 17-year-old boy who asks his three best friends to help him with his first fight before he moves to a new city. After his parents broke the news that his family would be moving soon, Miguel became obsessed with controversy before he passed away.It was a misguided way of dealing with his anger. Let's see what will happen to the high school student with the title. This kind-hearted youth had never had any quarrels in his life. This came as a surprise to his friends David Cass and Srinee, who were constantly fighting at school and nearby.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 15
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Miguel Wants to Fight (2023) มิเกลต้องการสู้หมวดหมู่หนัง