ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Mia and the Dragon Princess (2023)

ดูหนังใหม่ Mia and the Dragon Princess (2023) HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Mia and the Dragon Princess (2023) ซับไทย พากย์ไทย ดูหนังใหม่แนะนำ มาสเตอร์ Full HD 4K ดูฟรี ภาพยนตร์แอคชั่นอาชญากรรมแฟนตาซี หนังใหม่จากผู้กำกับ ริชาร์ด ฟอสเตอร์ หนังเล่าถึงมีอา สาวบาร์ผู้ร่าเริง ชีวิตของเธอตกอยู่ในความสับสนอลหม่านเมื่อผู้หญิงลึกลับคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นในที่ทำงานของเธอ เพื่อหนีจากกลุ่มอันธพาลที่ใช้ความรุนแรงและไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เรื่องนี้นำแสดงโดย พอล แม็กแกนน์ , ไบรอัน แม็กคาร์ดี และ มีแอนนา บิวริง

ดูหนังฝรั่ง Mia and the Dragon Princess (2023) ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: การต่อสู้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงสาวลึกลับ ปรากฏตัวขึ้นด้วยความกลัวและกำลังวิ่งหนี การตัดสินใจของมีอาที่จะควบคุมเธอและพยายามค้นหาตัวตนของเธอได้นำพาเธอไปสู่เส้นทางแห่งกลอุบาย ความลึกลับ และอันตราย เมื่อกลุ่มอันธพาลนำโดยวอลช์ ผู้น่าสะพรึงกลัวเงียบ ๆ ปรากฏตัวที่บาร์ มีอาและเพื่อนร่วมงานของเธอถูกจับเป็นตัวประกันพร้อมกับกลุ่มลูกค้า เมื่อแมทธิว เจ้านายของมีอาได้รับบาดเจ็บ เดิมพันก็เพิ่มขึ้น และการต่อสู้ก็กลายเป็นจริงเมื่อมีอาและกลุ่มต้องหลบหนีและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

Mia and the Dragon Princess (2023)

The battle begins when a mysterious young woman Appeared in fear and running away Mia's decision to take control and discover her identity leads her down a path of intrigue, mystery, and danger. The silent terror Show up at the bar Mia and her co-workers are taken hostage along with a group of customers when Mia's boss, Matthew, is injured. The stakes are raised. And the battle becomes real as Mia and the group must escape and fight for their lives.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 23
IMDB : 4.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Mia and the Dragon Princess (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง