ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Mega Crocodile 2 (2022) โครตไอ้เข้ 2

ดูหนังจีน Mega Crocodile 2 (2022) โครตไอ้เข้ 2 HD (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ:Mega Crocodile 2 (2022) โครตไอ้เข้ 2HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์จากจีนแผ่นดินใหญ่ของผู้กำกับ ริช เรื่องราวของจระเข้กินคน นำแสดงโดย Xiong Xinxin, Chen Guanying และ Wei Xiao หนังจีนแนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญ ผจญภัยการโจมตีอย่างกระหายเลือดของการโจมตีของจระเข้ยักษ์ที่ดุร้าย และเมืองที่เงียบสงบของสาธารณรัฐจีนตกอยู่ในความตื่นตระหนกระดับแรก เมื่อเผชิญกับการโจมตีโดยไม่เลือกหน้าของจระเข้ยักษ์ ทุกคนจะปราบมันได้สำเร็จหรือไม่? เรื่องราวในเกาะนรกยุคใหม่ โดยมีหนอนดูดเลือด ปลาปิรันย่า และจระเข้ยักษ์กลายพันธุ์ปรากฏตัวต่อกัน ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ส่วนที่สองมีฉากหลังเป็นสาธารณรัฐจีน ใช้สองสไตล์ของหนังตลกและสยองขวัญเพื่อบรรยายเรื่องราวของจระเข้กินคนที่ตระเวนไปทั่วเมืองและตามล่าคนทั่วไป ดูหนังฟรี 4K ดูหนังใหม่ชนโรง 2022

Mega Crocodile 2 (2022)

ในปี 1925 จู่ๆ จระเข้ยักษ์ก็บุกเข้าไปในเมืองเล็กๆ ที่สงบสุขในสาธารณรัฐจีน จับสัตว์ร้าย หลังจากที่อาจารย์และลูกศิษย์ทั้งสองทำงานร่วมกันเพื่อจับจระเข้ยักษ์ พวกเขาพบว่ามีจระเข้ยักษ์มากกว่าหนึ่งตัวที่ทำร้ายผู้คน! เมืองนี้ยังคงตกอยู่ในอันตรายและการล่าจระเข้ก็ใกล้เข้ามาแล้ว ในเวลานี้ ตระกูล Ren ของผู้ดีผู้มั่งคั่งในท้องถิ่นจัดงานเลี้ยงเลี้ยงจระเข้ล้วน แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าอันตรายได้เข้ามาใกล้อย่างเงียบๆ

Director Rich's action-thriller from mainland China follows a man-eating crocodile starring Xiong Xinxin, Chen Guanying and Wei Xiao. Ferocious Giant Crocodile Attack And the quiet city of the Republic of China was in the first degree of panic. In the face of the giant crocodile's indiscriminate attack, Will everyone be able to defeat it? A new story in Hell Island Blood-sucking worms, piranhas and giant mutant crocodiles appear against each other. which can be said to impress the audience The second part has the backdrop of the Republic of China. It uses two styles of comedy and horror to tell the story of a man-eating crocodile roaming the city and hunting people.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 38
IMDB : 7.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Mega Crocodile 2 (2022) โครตไอ้เข้ 2หมวดหมู่หนัง