ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Mask Girl (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (2023) ซับไทย | Netflix 7 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ใหม่แนะนำ Netflix Mask Girl (2023) EP 1-7 (จบ) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่แนวดราม่าระทึกขวัญฉบับตลกร้าย ๆ จากผู้กำกับ คิมยงฮุ เริ่มออกอากาศวันแรก 18 สิงหาคม 2023 ติดตามสาวออฟฟิศผู้ไม่มั่นใจหน้าตาของตัวเองที่โด่งดังชั่วข้ามคืนภายใต้หน้ากาก นำแสดงโดย โกฮยอนจอง รับบทเป็น คิมโมมี , นานะ รับบทเป็น คิมโมมี , อันแจฮง รับบทเป็น จูโอนัม และ ยอมฮเยรัน รับบทเป็น คิมฮยองจา

ดูซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (2023) ซับไทย | Netflix 7 ตอนจบ

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเรื่องราวเกี่ยวกับ คิมโมมี พนักงานออฟฟิศธรรมดาในตอนกลางวันที่ไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาของเธอ และสตรีมสดในตอนกลางคืนที่ปกปิดใบหน้าของเธอด้วยหน้ากาก ในขณะที่เธอเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงและประสบกับ เหตุการณ์พลิกผันอย่างมาก โดยคิมโมมีนั้นสมัยตอนเด็ก ๆ เธอใฝ่ฝันอยากแสดงบนเวทีภายใต้แสงสว่าง แต่เมื่อเธอโตขึ้น หน้าตาเธอกลับยิ่งหน้าเกลียด แต่เธอกลับมีรูปร่างที่สวยงามดูดี หลังจากเธอทำงานกลับบ้านแล้ว เธอจะใส่หน้ากากและสตรีมไลฟ์สดใช้ชื่อว่า Mask Girl และได้เจอกับบางอย่างจนชีวิตลับ ๆ ของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

Mask Girl (2023)

Mask Girl is a story about Kim Mo Mi, who during the day is an ordinary office worker who is unsure of her appearance. At night, it's a live streamer who hides his face under a mask. And she gets involved in unexpected events. Including encountering many twists and turns This series is based on the webtoon of the same name which is loved by many readers. both with unpredictable twists and turns A satirical message about paying attention to appearance.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Mask Girl (2023) พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง