ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Malum (2023)

ดูหนัง Malum (2023) เต็มเรื่อง | ดูหนังฟรีออนไลน์ 2023

ดูหนังฝรั่ง Malum (2023) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4K หนังใหม่ชนโรง 2023 ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญสุดลาสสิก กำกับโดย Anthony DiBlasi นำแสดงโดยเจสสิก้า ซูลา, เอริก โอลสัน, เชนีย์ มอร์โรว์ และแคนดิซ โค้ก เรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญน่ากลัวว่าด้วยฝันร้ายของลัทธินองเลือดที่พร้อมจะหลั่งอะดรีนาลีนและหลั่งเลือดให้ทุกคนได้ดู เนื้อหาเล่าถึงตำรวจมือใหม่รับหน้าที่สุดท้ายในสถานีตำรวจที่ปลดประจำการแล้ว ซึ่งสมาชิกของกลุ่มลัทธิได้ฆ่าตัวตายเมื่อหลายปีก่อน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องดู

ดูหนัง Malum (2023) ซับไทย พากย์ไทย อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวการตายของพ่อเจสสิก้า ลอเรน เจ้าหน้าที่ตำรวจคนใหม่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ครั้งสุดท้ายในสถานีตำรวจที่ปลดประจำการแล้ว ซึ่งมีลัทธิชั่วร้ายที่ฉาวโฉ่เห็นการล่มสลายของพวกเขาเมื่อหลายปีก่อน เจ้าหน้าที่คนเดียวที่สถานี ในไม่ช้า เธอก็พบว่าตัวเองถูกโจมตีด้วยเหตุการณ์อาถรรพณ์ที่น่าสะพรึงกลัว และในระหว่างนั้น เธอได้ออกเดินทางในระหว่างนั้นเธอได้เรียนรู้ความจริงที่น่าตกใจเบื้องหลังความพัวพันของครอบครัวของเธอกับผู้นำลัทธิที่วิกลจริต

Following the story of Jessica Loren's father's death, a new police officer is assigned his final duty at a retired police station. which had a notoriously evil cult that saw its downfall many years ago. The only officer at the station soon She suddenly finds herself attacked by terrifying paranormal events. and in between She sets out on a journey during which she learns the shocking truth behind her family's involvement with a deranged cult leader.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 5.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Malum (2023)หมวดหมู่หนัง