ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Love’s Greek to Me (2023)

ดูหนัง Love's Greek to Me (2023) Full HD 4K เต็มเรื่อง

Love’s Greek to Me (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนัง Love's Greek to Me (2023) Full HD 4K เต็มเรื่อง ร่วมเดินทางสู่ความโรแมนติกอีกครั้ง ติดตาม Ilana ที่ต้องเดินทางไปซานโตรินีกับ Mike แฟนหนุ่มชาวกรีกเพื่อจัดงานแต่งงานในครอบครัว เมื่อเขาทำให้เธอประหลาดใจด้วยการขอแต่งงาน เธอก็ติดอยู่ในวังวนของแม่ที่เอาแต่ใจของเขา เพราะแม่ยายชาวกรีกผู้ยิ่งใหญ่ เตรียมงานแต่งงานราวกับเหยี่ยวที่หยิ่งยโส ในฐานะผู้พิทักษ์ประเพณีกรีกจนถึงขีดสุด เธอเต็มไปด้วยความคิดเห็นและเข้าไปยุ่งกับการเตรียมงานแต่งงานตลอดเวลา เนื่องจาก Athena มุ่งมั่นที่จะทำให้งานแต่งงานเป็นงานที่ยิ่งใหญ่สไตล์กรีก

เมื่อ Ilana ศาสตราจารย์ด้านโบราณคดีที่ใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดในบอสตัน ถูกเชิญไปซานโตรินีเพื่อร่วมงานแต่งงานของน้องสาวของ Mike แฟนหนุ่มของเธอ เวทีนี้ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับการปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง Ilana และแม่ยายของเธอที่กำลังจะมีขึ้นในไม่ช้า Athena ผู้มีนิสัยอ่อนหวานแต่ชอบควบคุม เธอตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าธรรมชาติที่เอาใจใส่และตั้งใจดีของ Athena นั้นมาพร้อมกับความเจ้ากี้เจ้าการที่ครอบงำ แม้ว่า Athena จะรัก Ilana อย่างแท้จริง แต่ความต้องการอย่างต่อเนื่องในการกำกับและควบคุมทุกย่างก้าวของเธอก็เกิดขึ้น ประเด็นความขัดแย้งที่ตลกขบขัน Ilana เป็นคนที่มีจิตใจรักอิสระและพบว่ามันยากที่จะรับมือกับใครบางคนคอยบอกเธอว่าต้องทำอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันขัดกับความต้องการของเธอเอง

Love's Greek to Me (2023)

Let's go on a romantic journey again. When Ilana, an archaeology professor who is living her best life in Boston, is whisked away to Santorini for her boyfriend Mike’s sister’s wedding, the stage is set for an epic clash between Ilana and her soon-to-be mother-in-law, Athena, who possesses a sweet but incredibly controlling nature. She quickly realizes that Athena’s well-intentioned, caring nature comes with a side of overwhelming bossiness. Despite Athena’s genuine love for Ilana, the constant need to direct and control her every move becomes a hilarious point of contention. Ilana, being an independent spirit, finds it difficult to cope with someone constantly telling her what to do, especially when it goes against her own desires.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Love’s Greek to Me (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง