ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Love, Sex and 30 Candles (2023) รัก เซ็กส์ และเทียน 30 เล่ม

ดูหนังออนไลน์ Love, Sex and 30 Candles (2023) รัก เซ็กส์ และเทียน 30 เล่ม ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ Love, Sex and 30 Candles (2023) รัก เซ็กส์ และเทียน 30 เล่ม ซับไทย เต็มเรื่อง ภาพยตร์โรแมนติกดราม่าสุดจี๊ดจ๊าด กำกับโดย Stephina Zwane และอำนวยการสร้างโดย Salamina Mosese หนังใหม่จากแอฟริกาใต้ อ้างอิงจากหนังสือ The 30th Candle ของ Angela Makholwa ติดตามเพื่อนซี้สี่ผู้เชื่อในตำนานที่ว่าทุกอย่างจะดีและตราบใดที่คุณมีเพื่อนและครอบครัวอยู่เคียงข้าง พวกเขาก็จะดำเนินชีวิตตามลำดับและแบ่งปันเรื่องราวให้กันและกัน

ดูหนัง Love, Sex and 30 Candles (2023) | Netflix Full HD

เรื่องย่อ: ติดตามเพื่อนซี้สี่คนอายุครบ 30 ในปีเดียวกัน เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของผู้หญิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสิ่งต่าง ๆ มักจะไม่ราบรื่นในความสัมพันธ์ของพวกเขาและสถานการณ์ชีวิตที่ยากลำบากก็เพิ่มขึ้น พวกเขาเข้าสู่วัย 30 ที่ไม่หวานนัก ระบบสนับสนุนของ Dikeledi, Sade, Linda และ Nolwazi ก็ได้รับการทดสอบอย่างเต็มที่เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มมีปัญหามากขึ้น เมื่อพบว่าคนใดคนหนึ่งตั้งครรภ์ ในตอนแรกมันจะกลายเป็นเรื่องของการฉลอง แต่ในที่สุด รอยยิ้มทั้งหมดของพวกเขาก็สลายลงเมื่อความลับในอดีตทำให้สิ่งที่พวกเขาสร้างร่วมกันจนถึงตอนนี้ต้องตกอยู่ในอันตราย การเปิดเผยที่น่าตกใจและความเสียใจรอพวกเขาอยู่ข้างหน้า พวกเขาจะสามารถอยู่เหนือพายุและรักษามิตรภาพให้คงอยู่ได้หรือไม่? คอยติดตามเพื่อหา

Love, Sex and 30 Candles (2023)

It follows four best friends who turn 30 in the same year. It's a turning point in a woman's life, especially as things often don't go smoothly in their relationship and difficult life situations grow. They entered their not so sweet 30s. Dikeledi, Sade, Linda and Nolwazi's support systems are put to the fullest test as their relationship grows more troubled. when one of them is found to be pregnant At first it becomes something of a celebration, but eventually all their smiles are shattered when a secret from the past puts what they've built together up until now in jeopardy. Shocking revelations and regrets await them ahead. Will they be able to rise above the storm and keep their friendship alive? Stay tuned to find out.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 46
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Love, Sex and 30 Candles (2023) รัก เซ็กส์ และเทียน 30 เล่มหมวดหมู่หนัง