ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ

ดูหนัง Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ Netflix HD มาสเตอร์

ติดตามรักซึ้งๆ ที่ทำคนดูตาร้อนตามถ่ายทำในเมืองวิทซันเดย์ของรัฐควีนส์แลนด์ ดูหนังใหม่ Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ HD มาสเตอร์ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของออสเตรเลีย หนัง Netflix กำกับโดย Adrian Powers นำแสดงโดยเดลต้า กู๊ดเรมในบทนักบินเครื่องบินน้ำที่บินอยู่ในเขตร้อนทางตอนเหนือของออสเตรเลีย และตกหลุมรักชายที่ถูกส่งมาเพื่อทำลายธุรกิจของเธอ เส้นทางรักที่แสนโรแมนติกครั้งนี้จะสร้างความประทับใจแค่ไหน ต้องติดตาม

ดูหนัง Netflix Love Is in the Air (2023) รักลอยลำ ดูหนังออนไลน์ฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวของดาน่า แรนดัลล์ เป็นนักบินที่มีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษในการให้บริการทางอากาศที่ไม่แสวงหาผลกำไรฟูลเลอร์ตันแอร์เวย์ ซึ่งตั้งอยู่ในทางตอนเหนือของควีนส์แลนด์ ที่งดงาม ทีมเล็กๆ สิ่งที่ดาน่าไม่รู้ก็คือการตรวจสอบของวิลเลียมคือเพื่อยืนยันปัญหาทางการเงินของธุรกิจและเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปิดตัวลง ขณะที่วิลเลียมใช้เวลาอยู่กับดาน่าและชุมชนชาวเกาะ ความภักดีของเขาก็ขาดหายไป เขากำลังตกหลุมรักดาน่าและรู้สึกเหมือนมีร่วมกัน จนกระทั่งเธอค้นพบจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ

The story of Dana Randall is a pilot with an extraordinary passion for the non-profit air service Fullerton Airways. Based in scenic North Queensland, the small team, what Dana didn't know was that William's audit was to ascertain the business's financial problems.and to prepare for the shutdown Meanwhile, William spends time with Dana and the island community. His loyalty was lacking. He is falling in love with Dana and feels mutual. Until she accidentally discovered his true purpose.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 28
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Love Is in the Air (2023) รักลอยลำหมวดหมู่หนัง