ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Los Billis Season 1 (2023)

ดูซีรี่ย์ Los Billis Season 1 (2023) ซับไทย EP.1-8 (จบเรื่อง)

ดูซีรี่ย์ใหม่ออนไลน์ Los Billis Season 1 (2023) Full HD จบเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าสุดสะเทือนอารมณ์ ซีรี่ย์วัยรุ่นน้องใหม่เรตติ้งแรงจาก Amazon Prime ผลงานของผู้กำกับ ดาเนียล อยาลา โลเปซ และ ดีเอโก อายาลา โลเปซ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เล่าถึงการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ของกลุ่มเพื่อนในยุค 80 ในเมืองโบโกตา ซีรี่ย์ติดตามการค้นหาตัวตนของคนรุ่นหนึ่งผ่านมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ระหว่างเดวิดและลีโอ น้องชายของอันเดรีย หนึ่งในผู้นำของกลุ่ม

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Los Billis Season 1 (2023) ซับไทย พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เมื่อความฝันของเดวิดคือการเป็นส่วนหนึ่งของลอส บิลลิส แก๊งวัยรุ่นสุดเท่ในละแวกบ้านของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อเดวิดคิดว่าเขามีโอกาสเข้าร่วมกลุ่ม เขาก็กลายเป็นเหยื่อของพวกเขา เดวิดไปงานปาร์ตี้ของบิลลิสเป็นครั้งแรก แต่งานปาร์ตี้กลับควบคุมไม่ได้เมื่อเกิดความขัดแย้งกับลอส บาร์บารอส ศัตรูที่ลอสบิลลิสประกาศไว้ เพื่อพิสูจน์ความภักดีต่อแก๊งนี้ เอล อินดิโอขอให้เดวิดขายกัญชาที่โรงเรียนที่เขาไป ด้วยความกังวลว่าจะถูกจับได้และถูกไล่ออก เดวิดจึงลองร่วมกิจกรรมร่วมกันเป็นครั้งแรก และอันเดรียก็ช่วยเขาผ่านการเดินทางที่เลวร้าย

Los Billis Season 1 (2023)

Very emotional drama series Amazon Prime's top-rated new teen series from directors Daniel Ayala López and Diego Ayala López. This series is inspired by true events. It tells the story of a group of friends coming of age in the 1980s in Bogota. The series follows a generation's search for identity through the unlikely friendship between David and Leo. Andrea's younger brother One of the leaders of the group

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Los Billis Season 1 (2023)หมวดหมู่หนัง