ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Long Weekend (2013) ทองสุก 13

ดูหนัง Long Weekend (2013) ทองสุก 13 เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์

ดูหนังไทย Long Weekend (2013) ทองสุก 13 หนังชัดฟรี 4K Full Movie พากย์ไทย ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดังของไทย หนังผีจากผู้กำกับ ทวีวัฒน์ วันทา นำแสดงโดย ชินวุฒ อินทรคูสิน, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ และ กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ นำเสนอเรื่องราวที่มาจากความเชื่อของไทยกับ คืน ศุกร์ 13 ที่ว่ากันว่าเป็น คืนผีแดก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทองสุกโดนแกล้งด้วยการขังในตู้ที่ปิดตาย แล้วเขาจะพบเจอกับอะไรบ้าง

ดูหนัง Long Weekend (2013) ทองสุก 13 เต็มเรื่อง HD มาสเตอร์

เรื่องย่อ: เนื่องจากวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงก็ทำให้ทุกคนต้องลืมเพื่อนคนนี้ไม่ลงไปตลอดชีวิต เมื่อทุกคนนัดกันหนีทองสุกไปเที่ยวกันที่เกาะเล็กๆ กลางทะเลสาบเวิ้งว้างแห่งหนึ่ง โดยมีโจทย์ง่ายๆว่า งานนี้ต้องไม่มีทองสุก แต่ใครจะรู้ว่า ทองสุก แอบไปเซอร์ไพร์สที่นั่น และในคืนนั้นดันไปตรงกับวัน ศุกร์ 13 ที่ว่ากันว่าเป็น คืนผีแดก คืนที่วิญญาณผีร้ายออกมากินเครื่องเซ่นสังเวย เพื่อนๆจึงตอบแทนทองสุกด้วยการแกล้งด้วยการขังในตู้ที่ปิดตาย หารู้ไม่ว่าคนในกลุ่มได้รับบทเรียนที่ขำไม่ออก ในคืนที่เต็มไปด้วยความหลอนและไม่มีใครไว้ใจใครแม้กระทั้งตัวเอง ทั้งหมดจะรอดจากหายนะนี้ได้หรือไม่ ทองสุกจะรอดพ้นจากทั้งคนทั้งผีได้หรือไม่

A long holiday is coming and everyone will have to forget this friend for the rest of their lives. When everyone made an appointment to escape Thongsuk and go to a small island. In the middle of a vast lake With a simple question: There must be no gold in this work. But who knows that Thongsuk secretly went there for a surprise? And that night happened to fall on Friday the 13th, which is said to be the night of ghosts. The night when evil spirits come out to eat sacrificial offerings. The friends then rewarded Thongsuk by teasing him by locking him in a locked closet. Little did they know that the group had received a lesson that they couldn't laugh at. On a night full of hauntings and no one trusts anyone, not even themselves. Will they all survive this disaster? Will Thongsuk be able to escape from both humans and ghosts?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 5.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Long Weekend (2013) ทองสุก 13 พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง