ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Long Live Love! (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์!

ดูหนัง Long Live Love! (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์! (เต็มเรื่อง)

เมื่อปัญหาชีวิตคู่ แก้ไขได้ด้วยใจที่ยังรัก ดูหนังออนไลน์ Long Live Love! (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์! HD 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทยโรแมนติกคอมเมดี้สุดเฮฮา หนังรอมคอมแสนน่ารักที่พร้อมสร้างแรงบัลดาลให้คู่ชีวิต หนังที่นำเสนอเรื่องราวของชีวิตที่กำลังจะพังลง แต่ทุกอย่างกลับถูกให้ต้องรีเซ็ตด้วยการถ่ายภาพ จุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่กำลังสร้างสัมพันธ์ในครอบครัวให้กลับมาอีกครั้ง ภาพยนตร์รักแห่งปีผลงานกำกับโดย มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ นำแสดงโดย อารยา เอ. ฮาร์เก็ต รับบท เมตตา , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบท สติ และ เบ็คกี้ อาร์มสตรอง รับบท นะโม

ดูหนัง ลอง ลีฟ เลิฟว์ Long Live Love! (2023) Full HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เริ่มต้นความรักที่หมดความหวานหอมของ สติ และ เมตตา แม้จะมีสัญญารักเป็นลูกสาวแสนสวยอย่าง นะโม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดูจะยังไม่แฮปปี้ เมื่อสติกลายเป็นผู้ชายลั้ลลาชอบเที่ยวกลางคืน ทำตัวเหลวแหลก ไม่เหมาะที่จะเป็นสามีและพ่อที่ดี ถึงเวลาที่ภรรยาอย่างเมตตา หมดความอดทนและเตรียมจะเลิก แต่แล้วผู้ชายก็ดันมีเหตุให้ต้องความจำเสื่อม เมตตาและลูกจึงต้องดูแลและช่วยทำให้ความทรงจำกลับมาด้วยการถ่ายภาพ ใครจะไปรู้ว่าแค่การถ่ายภาพธรรมดาจะกลายเป็นช่วงเวลาที่ดีสุด โมเมนต์ของคำว่ารักได้หวนกลับคืนมาอย่างช้าๆ สุดท้ายแล้ว พ่อแม่และลูก จะจบแฮปปี้หรือไม่? ต้องตามไปลุ้นกันจ้า

Long Live Love! (2023)

The point of love that has lost its fragrance Consciousness and the ceiling write a love contract for a beautiful daughter like Namo. The grind of the relationship still doesn't seem to be happy as soon as it turns into a man who likes to go out at night, gently, not too much, suitable to be a good husband and father. It's time for the wife to be merciful. Losing patience and preparing to quit But then men have a reason to remember their decline. Metta and the child had to take care of him and help bring back memories by taking pictures. Who knew that just taking a simple photo would turn into the best moment? The moment of love has slowly returned. In the end, will parents and children have a happy ending? You have to follow and get excited.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 15
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Long Live Love! (2023) ลอง ลีฟ เลิฟว์!หมวดหมู่หนัง