ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Locked In (2023) ต้องขัง

ดูหนังฝรั่ง Locked In (2023) ต้องขัง เต็มเรื่อง Netflix ดูฟรี

ยิ่งรักมาก ทุกข์มาก ก็ยิ่งเจ็บปวดมาก ภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอันขมขื่น การนอกใจ การทรยศ ที่ทำไปสู่ความตาย ดูหนังออนไลน์ Locked In (2023) ต้องขัง ดูหนังฟรี 2023 เต็มเรื่อง หนังใหม่ Netflix กำกับโดย Nour Wazzi นำแสดงโดย Famke Janssen , Anna Friel และ Finn Cole หนังที่เล่าถึงชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อเธอแต่งงานใหม่ที่ไม่มีความสุข เพราะพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับแม่สามี ชีวิตรักที่จบไม่สวยครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามใน...ต้องขัง

ดูหนังใหม่ Netflix Locked In (2023) ต้องขัง Full HD 4K พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของลีนา สามีภรรยาใหม่ที่ไม่มีความสุขต้องเผชิญกับแคเธอรีน แม่สามีที่เปราะบางและเสียหาย ความสัมพันธ์ชู้สาวทำให้ลีน่าเข้าสู่การเดินทางแห่งความลับ การทรยศ และการฆาตกรรม และแผนการที่จะทำลายเธอ แต่ใครคือเหยื่อที่แท้จริง และใครที่เธอสามารถไว้วางใจได้อย่างแท้จริง?

Locked In (2023) | Netflix

Follow Lena's story Unhappy new couple faced with Catherine Fragile and damaged mother-in-law An affair leads Lina on a journey of secrets, betrayal, and murder. and plans to destroy her But who are the real victims? And who can she truly trust?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 37
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Locked In (2023) ต้องขังหมวดหมู่หนัง