ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Locked In (2023) ต้องขัง

ดูหนังฝรั่ง Locked In (2023) ต้องขัง เต็มเรื่อง Netflix ดูฟรี

ยิ่งรักมาก ทุกข์มาก ก็ยิ่งเจ็บปวดมาก ภาพยนตร์สยองขวัญลึกลับที่เต็มไปด้วยการแข่งขันอันขมขื่น การนอกใจ การทรยศ ที่ทำไปสู่ความตาย ดูหนังออนไลน์ Locked In (2023) ต้องขัง ดูหนังฟรี 2023 เต็มเรื่อง หนังใหม่ Netflix กำกับโดย Nour Wazzi นำแสดงโดย Famke Janssen , Anna Friel และ Finn Cole หนังที่เล่าถึงชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อเธอแต่งงานใหม่ที่ไม่มีความสุข เพราะพบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับแม่สามี ชีวิตรักที่จบไม่สวยครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร ติดตามใน...ต้องขัง

ดูหนังใหม่ Netflix Locked In (2023) ต้องขัง Full HD 4K พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของลีนา สามีภรรยาใหม่ที่ไม่มีความสุขต้องเผชิญกับแคเธอรีน แม่สามีที่เปราะบางและเสียหาย ความสัมพันธ์ชู้สาวทำให้ลีน่าเข้าสู่การเดินทางแห่งความลับ การทรยศ และการฆาตกรรม และแผนการที่จะทำลายเธอ แต่ใครคือเหยื่อที่แท้จริง และใครที่เธอสามารถไว้วางใจได้อย่างแท้จริง?

Locked In (2023) | Netflix

Follow Lena's story Unhappy new couple faced with Catherine Fragile and damaged mother-in-law An affair leads Lina on a journey of secrets, betrayal, and murder. and plans to destroy her But who are the real victims? And who can she truly trust?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 37
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Locked In (2023) ต้องขัง พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง