ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Live to 100: Secrets of the Blue Zones (2023) อยู่ถึง 100: ความลับ

ดูซีรี่ย์ Live to 100: Secrets of the Blue Zones (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์สารคดี Live to 100: Secrets of the Blue Zones (2023) อยู่ถึง 100: ความลับ Netflix EP 1-4 จบเรื่อง ซีรี่ย์สารคดีผจญภัยเรื่องใหม่เกี่ยวกับการเดินทางเที่ยวรอบโลกของนักเขียน Dan Buettner เพื่อค้นพบห้าชุมชนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผู้คนมีชีวิตที่ยืนยาวและมีชีวิตชีวาเป็นพิเศษ การมีสุขภาพที่ดีเหล่านี้เรียกว่า Blue Zones และ Buettner ได้อุทิศชีวิตของเขาเพื่อทำความเข้าใจและแบ่งปันซึ่งเป็นส่วนร่วมของประชากรที่หลากหลายเหล่านี้ซึ่งทุกคนล้วนมีประสบการณ์ชีวิตที่ยืนยาว

ดูซีรี่ย์ Live to 100: Secrets of the Blue Zones (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามการเดินทางของ Dan Buettner หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลกเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถสร้างชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพดีขึ้น เกือบ 20 ปีที่แล้ว บูตต์เนอร์ได้ออกเดินทางร่วมกับทีมงานจาก National Geographic เพื่อบันทึกข้อมูลประชากรเฉพาะทั่วโลกที่มีกลุ่มคนอายุมากกว่า 100 ปี พร้อมสัมผัสกับสถานที่ที่ผู้คนมีอายุยืนยาวกว่าที่คาดไว้ และสิ่งสำคัญที่เขาค้นพบคือการรับประทานอาหารที่มีพืชเป็นหลัก การเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ ความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงาน ครอบครัว และการขาดอิทธิพลของโซเชียลมีเดีย เทคโนโลยี

Follow the journey of Dan Buettner, one of the world's leading experts on how we can create longer, healthier lives. Nearly 20 years ago, Buettner set out with a team from National Geographic to document. Globally specific demographic information for people aged over 100 years. Get ready to experience a place where people lived longer than expected. And the key thing he discovered was to eat a plant-based diet. natural movement The balance between work life, family and the lack of influence of social media, technology.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 34
IMDB : 8.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Live to 100: Secrets of the Blue Zones (2023) อยู่ถึง 100: ความลับหมวดหมู่หนัง