ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Little Women (2022) สามพี่น้อง

ดูซีรี่ย์ Little Women (2022) สามพี่น้อง ดูฟรี HD (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ:Little Women (2022) สามพี่น้องHD เต็มเรื่อง ซีรีส์เกาหลีดราม่าลึกลับ"Little Women สามพี่น้อง"จะเกิดอะไรขึ้น...เมื่อพี่น้องสามคนที่เติบโตขึ้นมาในความยากจนและจะต้องเผชิญกับครอบครัวที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดในเกาหลี ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายอเมริกันเรื่อง "Little Women" ในปี 1868 โดย Louisa May Alcott มีการดัดแปลงภาพยนตร์มากมายจากหนังสือ นำแสดงโดย Kim GoEun, Nam JiHyun และ Park JiHu ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ให้บริการสตรีมบน Netflix

“Little Women” บอกเล่าเรื่องราวของสามพี่น้องที่มีความผูกพันแน่นแฟ้น พวกเขาเติบโตในความยากจน ซึ่งจะพาไปติดตามเรื่องราวของพวกเขาเมื่อพวกเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สำคัญและเผชิญหน้ากับครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ นำโดยพี่สาวโออินจู เธอต้องการปกป้องครอบครัวของเธอด้วยเงินเนื่องจากสภาพที่เธอเติบโตมา เธอฝันที่จะใช้ชีวิตเหมือนคนปกติแต่มีเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้ชีวิตของเธอสั่นไหว พี่สาวคนที่สองโออินคยอง เธอเป็นนักข่าวที่ไม่ต้องการก้มหัวให้เงินและตั้งเป้าในสิ่งที่ถูกต้อง เมื่อคดีลึกลับจากนักข่าวสมัยก่อนกลับมาหาเธอ เธอก็เริ่มค้นหาความจริงอีกครั้ง และ Oh In Hye น้องสาวคนสุดท้องที่หลงใหลในความรักของพี่สาวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยใช้อุปกรณ์ศิลปะที่เหมาะสมเนื่องจากสถานการณ์ของครอบครัวแต่เขาก็เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมศิลปะด้วยความสามารถตามธรรมชาติของเธอ แต่การเข้าไปพัวพันกับคดีในครั้งนี้มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลและการเอาตัวรอดในแบบของพวกเขาเอง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 17
IMDB : 9.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Little Women (2022) สามพี่น้องหมวดหมู่หนัง