ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Little Bone Lodge (2023)

หนัง Little Bone Lodge (2023) เต็มเรื่องซับไทย

Little Bone Lodge (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนัง Little Bone Lodge (2023) Full HD เต็มเรื่องซับไทย ภาพยนตร์อาชญากรรมสุดสยองขวัญ ผลงานของผู้กำกับ มาเธียส โฮเน่ นำแสดงโดย โจลี ริชาร์ดสัน , โรเจอร์ อาจอกเบ และ ซาดี โซเวอรัล เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงพายุร้าย พี่น้องอาชญากรสองคนที่หลบหนีหาที่หลบภัยในบ้านไร่รกร้าง พวกเขาจับครอบครัวที่อาศัยอยู่เป็นเชลย พวกเขาพบว่าบ้านหลังนี้มีความลับดำมืดอยู่ในตัว โดยเรื่องนี้มีฉากอยู่ในบ้านไร่ในอังกฤษปัจจุบัน แต่ผู้อยู่อาศัยอย่างมาม่า ผู้มากความสามารถ ปา และลูกสาววัยรุ่นไมซี ใช้ชีวิตเหมือนพวกเขาอยู่ในยุค 1950 โดยไม่มี โทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์พื้นฐาน ไม่มีทีวี และไม่มีอินเทอร์เน็ตอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม พวกเขาดูเหมือนจะพอใจแม้ว่ามาม่าจะปกป้องไมซี มากไปหน่อยก็ตาม บางทีนั่นอาจเป็นเพราะพ่อไม่ได้ช่วยอะไรมากในช่วงวิกฤต เนื่องจากเขาต้องใช้รถเข็นและเกือบเป็นใบ้ กินยาแก้ปวดอย่างหนักที่แม่จ่ายตามกำหนดเวลาที่เข้มงวด เป็นที่เข้าใจได้ว่าเธอลังเลที่จะยอมรับคนแปลกหน้าที่มาทุบประตูหน้าบ้านท่ามกลางพายุที่โหมกระหน่ำ ร้องขอความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวังหลังจากที่พวกเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ไมซี ซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ค่อยได้ออกไปไหนมากนัก ขอร้องให้แม่ช่วย และในไม่ช้า แม่เฒ่าก็กำลังทำการผ่าตัดบนโต๊ะในครัว โดยบอกว่าเธอไม่ใช่แค่ภรรยาชาวนาธรรมดาๆ ที่เธออ้างว่าเป็น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

Little Bone Lodge (2023)

horror crime movies Directed by Mathias Hoone and starring Jolie Richardson, Roger Agobe and Sadie Soveral, the story takes place during a terrible storm. Two runaway criminal brothers seek refuge in a desolate farmhouse. They held captive families. They discover that this house holds a dark secret. The story is set in a farmhouse in modern England.But residents like Mama The talented Pa and his teenage daughter Maisie. Living like they were in the 1950s, with no cell phones or landlines, no TV, and absolutely no internet. However, they seemed content even though Mama protected Maisie. a little too much Maybe that's because Dad didn't help much during the crisis. Because he had to use a wheelchair and was almost mute. Take the heavy painkillers the mother was prescribed on a strict schedule. She was understandably reluctant to accept a stranger banging on her front door in the raging storm. Desperately crying for help after they had a car accident, Maisie, apparently, didn't go out much. Begging Mom for help, and soon, Grandma was doing surgery on the kitchen table. By saying that she was not just an ordinary farmer's wife. that she claims to be How will the story go next?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 6.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Little Bone Lodge (2023)หมวดหมู่หนัง