ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Laxmmi Bomb (2020) ผีเฮี้ยนวิญญาณเพี้ยน

ดูหนัง Laxmmi Bomb (2020) ผีเฮี้ยนวิญญาณเพี้ยน HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Laxmmi Bomb (2020) ผีเฮี้ยนวิญญาณเพี้ยนHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญปนฮาจากอินเดีย กำกับโดย Raghava Lawrence และ Balakrishnan Thevar ความหลอนที่ไม่ทันตั้งตัวของ Aasif เมื่อเขากลับไปเยี่ยมบ้านพ่อแม่ของภรรยาและบังเอิญไปพบสถานที่ที่มีผีสิง อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็ถูกครอบงำโดยวิญญาณของคนข้ามเพศที่ต้องการแก้แค้น ดูฟรี แนะนำหนังต่างประเทศ

Laxmmi Bomb (2020)

Akshay Kumar รับบทเป็น Asif ชายชาวมุสลิมที่แต่งงานกับสาวชาวฮินดูชื่อ Rashmi ทั้งสองมาถึง Daman และอยู่ที่นั่นในโอกาสครบรอบ 25 ปีของพ่อแม่ของ Rashmi พวกเขาเห็นว่าเป็นโอกาสที่จะได้กลับมารวมตัวกับ Rashmi กับครอบครัวของเธอ ซึ่งในตอนแรกปฏิเสธที่จะรับ Asif เป็นลูกเขยเนื่องจากศาสนาของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พวกเขาไปถึงที่นั่น Asif ซึ่งเชื่อมั่นว่าผีไม่มีจริง ก็ถูกวิญญาณของคนข้ามเพศชื่อ Laxmi เข้าสิง ซึ่งต้องการแก้แค้นจาก คนที่ทำผิดต่อเธอเมื่อเธอยังมีชีวิต

A hilarious action-thriller from India, directed by Raghava Lawrence and Balakrishnan Thevar, Aasif's unexpected haunts as he visits his wife's parents' house and stumbles upon a haunted place. He is soon possessed by the spirit of a transgender man seeking revenge.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 14
IMDB : 2.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Laxmmi Bomb (2020) ผีเฮี้ยนวิญญาณเพี้ยนหมวดหมู่หนัง