ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Lang Lang Plays Disney (2023)

ดูหนัง Lang Lang Plays Disney (2023) ซับไทย | Disney+

ดูหนังสารคดี Lang Lang Plays Disney (2023) หนังชนโรงดูฟรี ดูแบบ HD 4K ภาพยนตร์สารคดีแนวเพลงดนตรีล่าสุดจาก Disney+ หนังคุณภาพผลงานของผู้กำกับ Oliver Murray นำแสดงโดย Alfie Boe , Andre De Ridder และ Plínio Fernandes ร่วมรับชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษการแสดงดนตรีและภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ชีวิตของนักเปียโนชื่อดังระดับโลก Lang Langเปิดหน้าต่างส่วนตัวสู่การเดินทางทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของเขาผ่านการแสดงและสารคดีที่แสนประทับใจเรื่องนี้

ดูหนัง Lang Lang Plays Disney (2023) ซับไทย พากย์ไทย | Disney+

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ Lang Lang ผู้นำด้านดนตรีคลาสสิก ในฐานะนักเปียโน นักการศึกษา และผู้ใจบุญ เขาได้กลายเป็นทูตด้านศิลปะที่มีอิทธิพลและมุ่งมั่นมากที่สุดในโลกในศตวรรษที่ 21 มีความสุขไม่แพ้กันที่ได้เล่นให้กับผู้ชมหลายพันล้านคนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2008 ที่กรุงปักกิ่ง หรือให้กับเด็กๆ เพียงไม่กี่ร้อยคนในโรงเรียนของรัฐ เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารผ่านดนตรี

The story of Lang Lang, a leader in classical music. As a pianist, educator, and philanthropist, he has become one of the world's most influential and committed ambassadors for the arts in the 21st century, equally happy to play for billions of audiences in Opening Ceremony of the 2008 Beijing Olympics or give to children Only a few hundred students in public schools He is an expert in communicating through music.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Lang Lang Plays Disney (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง